Cảm động clip “made by” game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên kỉ niệm game 6 tháng ra mắt

Lan Hương

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.53846 26 phiếu
 1. Trải qua 6 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt (10/10/2014), Tiên Kiếm Kỳ Duyên không chỉ từng bước khẳng định vị trí kiệt tác của thể loại tiên hiệp mà còn trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống cộng đồng game thủ Việt.

  Sau 6 tháng chính thức ra mắt với hàng chục server cùng những lần big update mang đến những tính năng mới hấp dẫn, Tiên Kiếm Kỳ Duyên dù đặt chân vào làng game Việt chưa lâu nhưng đã trở thành một trong những tựa game tiên hiệp được chào đón và nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt bậc nhất của cộng đồng game thủ. Không chỉ có vậy, Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn đạt được những dấu mốc ấn tượng khiến người chơi phải kinh ngạc.

  Những dấu mốc ấn tượng của Tiên Kiếm Kỳ Duyên
  trong chặng đường 6 tháng đồng hành cùng game thủ Việt


  Cùng với chuỗi sự kiện kỉ niệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên 6 tháng ra mắt, cộng đồng game thủ cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những lời chúc mừng, những lời nhắn gửi, … tràn ngập trên fanpage cũng như group Bang Hội Chiến – Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tình cảm dạt dào đó còn được game thủ thể hiện bằng hành động khi chia sẻ đến BQT game những hình ảnh, clip đẹp trong suốt quãng thời gian hòa mình vào thế giới tiên hiệp huyền ảo của Tiên Kiếm Kỳ Duyên thông qua sự kiện “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone”.

  [​IMG]

  Đầu tiên có lẽ phải kể đến game thủ |BaoQuang| với clip dài gần 6 phút được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng. Xuyên suốt clip, game thủ hoàn toàn có thể thấy được những kỉ niệm đẹp cũng như từng dấu mốc trên chặng đường 6 tháng của mái nhà chung Tiên Kiếm Kỳ Duyên yêu dấu.

  Tiên Kiếm Kỳ Duyên – 6 tháng một chặng đường (Game thủ |BaoQuang|)


  Tiên Kiếm Kỳ Duyên thậm chí đã trở thành “ông tơ bà nguyệt” cực kì mát tay cho rất nhiều cặp đôi có thể đến với nhau. Mối nhân duyên từ ảo thành thật, có biết bao game thủ đã thoát kiếp FA khi tham gia vào cuộc chiến Chính – Tà khốc liệt của Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Những mối quan hệ bạn bè, anh em trong game cũng dần được hình thành và thắt chặt hơn.

  Dành cho anh [Tiên Kiếm Kỳ Duyên] (Game thủ KỹTrữLãnh)

  Bên cạnh đó, BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên còn đón nhận rất nhiều những clip khác không kém phần sáng tạo và đặc sắc. Các thông điệp cũng như tình cảm đều được game thủ miêu tả một cách khéo léo và thể hiện bằng những hình ảnh thân thuộc, gắn bó trong suốt quá trình đồng hành cùng game, vì vậy, không quá khó hiểu khi những clip này cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt không kém.

  Chỉ có anh – Spyder [Tiên Kiếm Kỳ Duyên] (Game thủ TeeHee)

  Toad – CửuVỹ - TKKD (Game thử CửuVỹ)


  Có thể nói, sự kiện “Quẩy Tiên Kiếm – Chiến Smartphone” tuy chỉ diễn ra ngắn ngủi trong vài ngày nhưng đã đem lại nhiều điều tích cực và ý nghĩa khi vừa là sân chơi cho cộng đồng game thủ, vừa là phương tiện giúp game thủ truyền tải những tình cảm, những trăn trở trong suốt quá trình gắn bó với Tiên Kiếm Kỳ Duyên. “Game là ảo, nhưng tình cảm lại rất thật!”. Mong là cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung sẽ ngày càng có nhiều cơ hội tham gia những cuộc thi ý nghĩa như thế này nữa.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất