Call of Mini: Sniper – Nhập vai thiện xạ hạ gục Zombie

Mandy Meow
 1. Call of Mini: Sniper là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu nền đồ họa và cơ chế chiến đấu rất độc đáo trên nền tảng mobile.

  Tuy không đến mức cực kì hấp dẫn nhưng Call of Mini: Sniper cũng mang những nét chấm phá riêng biệt của mình. Tựa game mobile của Triniti Interactive Ltd mới chính thức ra mắt trong thời gian gần đây đã được đa số game thủ sau khi trải nghiệm tỏ ra rất hài lòng.

  [​IMG]


  Trong game, bạn sẽ vào vai một lính bắn tỉa thiện xạ, sở hữu những kĩ năng chiến đấu cực tốt. Lãnh trên mình nhiệm vụ tiêu diệt lũ Zombie hung ác đang tấn công những công trình dân sự. Lúc ấy, cả thế giới và những người dân vô tội đang đặt niềm tin nơi bạn. Hãy đăng nhập vào game, tiêu diệt lũ Zombie và cứu những người dân vô tội. Thỏa thích sử dụng những vũ khí quân sự hiện đại bậc nhất trên thế giới, thỏa thích bắn phá sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí hấp dẫn.

  [​IMG]


  Mang danh game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile, nhưng bạn lại không được tự do di chuyển. Bù lại, ở mỗi màn chơi bạn sẽ được đứng ở những vị trí rất thú vị như: trên nóc container, trực thăng hay tòa nhà cao tầng. Với nhiệm vụ bản vệ căn cứ, bạn phải tiêu diệt toàn bộ lũ Zombie đang tấn công theo nhiều hướng khác nhau. Có thể tưởng tượng đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có pha trộn một chút thủ thành ở trong lối chơi.

  [​IMG]


  Ở ngay màn chơi đầu, bạn sẽ thấy thích ngay với hệ thống vũ khí và cơ chế ngắm bắn rất mượt mà. Nhưng lại đôi chút thất vọng về hệ thống cảm ứng của người chơi, bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển tâm ngắm trong trò chơi. Hãy thật nhanh tay tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào mà bạn nhìn thấy. Bởi, nếu không nhanh tay thì sau một khoảng thời gian nhất định thì tốc độ xuất hiện và di chuyển của Zombie tăng lên rất nhanh. Và dĩ nhiên bạn sẽ thua cuộc.

  [​IMG]


  Call of Mini: Sniper là tựa game không sở hữu nền đồ họa khủng cũng không có lối chơi kịch tính của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile. Mà ở trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự giải trí tới rất nhẹ nhàng ở phong cách chơi và hình ảnh nhân vật cũng như Zombie khá dễ gần.

  Hãy nhanh tay tải miễn phí trò chơi Call of Mini: Sniper ngay tại GameHub theo đường dẫn dưới đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất