Call of Duty: Warzone mùa 3 mở màn bằng cuộc đại chiến giữa Godzilla và Kong

Yaezakura
  1. Người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn so tài của 2 quái vật huyền thoại này trong thế giới Call of Duty.

    Bản đồ Caldera của Call of Duty: Warzone sắp trở thành sân khấu cho một cuộc giao tranh còn khắc nghiệt hơn cả những trận đấu battle royale thông thường. Activision đã tiết lộ rằng GodzillaKing Kong sẽ đối đầu trên hòn đảo núi lửa trong sự kiện mở đầu Mùa 3 có tên là Chiến dịch Monarch.

    [​IMG]


    Đoạn Trailer bắt đầu bằng lời kể của Captain Price rằng vào một thời điểm, các đặc vụ trên Caldera nhận ra rằng một “cơn bão” đang đến gần, đó là một thứ gì đó mạnh mẽ hơn tất cả những gì họ từng chứng kiến. Đoạn clip cho thấy King Kong chộp lấy một chiếc máy bay từ trên trời và đập nó xuống đất. Góc quay màn hình chuyển đến Godzilla, báo hiệu một quái vật khác đã thức tỉnh và đang từ từ vươn mình lên trên mặt biển.


    Sau đó, hai con quái vật mang tính biểu tượng của phim ảnh tiến vào tư thế chuẩn bị cho trận đại chiến, để lại cho tất cả người xem cảm giác bất ngờ và phấn khích khi tưởng tượng về việc chính bản thân họ cũng sẽ tham gia một trận đấu sinh tử giữa sự hỗn loạn trên. Warzone: Pacific Mùa 3 ra mắt vào ngày 27 tháng 4 và Chiến dịch Monarch sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 5.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất