Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt toàn cầu trong tháng này

Yaezakura
 1. Phiên bản mobile của Call of Duty Warzone sẽ phát hành toàn cầu sau hơn 2 tuần nữa.

  [​IMG]


  Call of Duty: Warzone Mobile sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 3. Mặc dù phiên bản di động rất được mong đợi của loạt game CoD đã ra mắt thử nghiệm ở một số khu vực như Thụy Điển nhưng bản phát hành sắp tới sẽ đánh dấu việc trò chơi có thể tiếp cận game thủ toàn cầu.

  Warzone Mobile đã thu hút 50 triệu lượt đăng ký trước và đội ngũ đứng sau trò chơi - bao gồm nhiều studio phát triển - đã đặt mục tiêu tiếp nhận phản hồi và sửa lỗi từ lần ra mắt thử nghiệm để đảm bảo mọi thứ hoàn toàn ổn định khi phát hành chính thức. Các nhà phát triển cũng tiết lộ những gì người chơi có thể trải nghiệm khi trò chơi di động ra mắt trong thời gian tới.


  Phiên bản mobile sẽ có tính năng chia sẻ tiến trình chơi, qua đó người chơi có thể thăng cấp trên các nền tảng bao gồm PC, thiết bị di động và cả Console. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần đăng nhập bằng ID Activision để mở khóa tính năng trên. Ngoài ra, Call of Duty: Warzone Mobile sẽ có sự xuất hiện của bản đồ Verdansk và đảo Rebirth với sức chứa lần lượt là 120 và 48 người chơi.

  Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được các phần thưởng độc quyền như Skin "The Ghost Condemned", M4 “Archfiend” và bản thiết kế vũ khí X12 “Prince of Hell”, Vinyl “Foes Flame” và biểu tượng “Dark Familiar”. Bên cạnh battle royale, phiên bản mobile còn có các chế độ như Team Deathmatch, Domination, Kill Confirmed và Search & Destroy trên các bản đồ như Shipment, Shoot House và Scrapyard.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất