Call of Duty Warzone 2.0 sẽ ra mắt sau 2 tháng nữa

Yaezakura
 1. Phiên bản tiếp theo của Warzone cuối cùng cũng ra mắt vào dịp cuối năm 2022.

  Nhà phát triển Infinity Ward cuối cùng đã xác nhận rằng Call of Duty: Warzone 2 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm nay. Trò chơi sẽ phát hành miễn phí trên PC thông qua Steam hoặc BattleNet, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

  [​IMG]


  Ngày phát hành của Warzone 2 đã được công bố trong buổi giới thiệu Call of Duty Next cùng rất nhiều thông tin chi tiết về tựa game. Ngoài ra, một thông tin đáng chú ý khác đó là Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ ra mắt trong tháng tới. Buổi giới thiệu Call of Duty Next đã tiết lộ bản đồ mới của Warzone 2 có tên là Al Mazrah và một số địa điểm người chơi sẽ có thể khám phá, bao gồm cả khu vực sân bay từ bản đồ yêu thích của người chơi - Terminal lừng danh.

  [​IMG]


  Infinity Ward còn xác nhận rằng Warzone 2 sẽ bao gồm tính năng trò chuyện theo phạm vi gần, vì vậy nếu đang có ý định đánh úp đối thủ, người chơi cần phải chú ý khung chat của mình. Một chế độ mới, lấy cảm hứng từ Tarkov có tên là DMZ cũng sẽ xuất hiện trong Warzone 2. Trong DMZ, người chơi cần thâm nhập vào Al Mazrah, hoàn thành các mục tiêu đồng thời tìm kiếm các đối thủ AI nguy hiểm. DMZ sẽ áp dụng trên toàn bản đồ và người chơi được khuyến khích thử nghiệm các lối chơi khác nhau, có thể là trực diện hoặc lén lút.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất