Call of Duty: Vanguard - Vừa beta mà Hacker đã lộng hành điên đảo

Yaezakura
 1. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Call of Duty: Vanguard đã bị Hack trong phiên bản open beta.

  Call of Duty: Warzone từ lâu đã phải đối mặt với vô vàn hacker và những kẻ gian lận. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phần game tiếp theo của sê-ri, Vanguard cũng trải qua số phận tương tự ngay từ phiên bản open beta.

  [​IMG]


  Theo báo cáo của Waypoint, những kẻ gian lận đã bắt đầu vật phẩm trong bản beta của Call of Duty: Vanguard. Phiên bản beta của Vanguard không được trang bị hệ thống chống gian lận mới, dó đó những kẻ xấu đã lợi dụng điều này và dễ dàng kết thúc trận đấu. Các hacker có thể hành động nhanh chóng như vậy do phần lớn mã code của Vanguard có điểm tương đồng với bản reboot Modern Warfare.

  Engine của Call of Duty không thay đổi nhiều trong suốt thời gian phát triển sê-ri nên việc chuyển mánh khóe gian lận từ trò chơi này sang trò chơi khác luôn rất dễ dàng. Ngoài ra, giai đoạn beta là thời điểm tốt nhất để trở thành người đầu tiên thành công hack game và quảng bá dịch vụ gian lận.

  [​IMG]


  Call of Duty: Vanguard sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11. Hệ thống chống gian lận mới của Activision sẽ bắt đầu hoạt động cùng thời gian trên. Cộng đồng CoD hy vọng rằng hệ thống này đủ vững chắc để bảo vệ sê-ri Call of Duty trước các cuộc tấn công liên tục từ hacker.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất