Call of Duty Vanguard mở cửa trải nghiệm miễn phí ngay tháng 9 này

Yaezakura
 1. Call of Duty Vanguard phiên bản Open Beta chính thức mở cửa trong tháng 9 trên PC và Console.

  Call of Duty: Vanguard chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 11 và người chơi sẽ có cơ hội tham gia thử nghiệm phiên bản open beta của tựa game trước thời điểm trên. Đối với người chơi PC, bản open beta sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 9, người chơi đã pre-order sẽ được tham gia giai đoạn beta vài ngày trước mốc thời gian chính thức.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Sledgehammer Games đã tiết lộ hàng loạt chi tiết mới của Vanguard, bao gồm cả thông tin về bản beta trong một buổi stream gần đây. Người chơi PlayStation sẽ được trải nghiệm tựa game sớm nhất, bắt đầu từ ngày 10 đến 13 tháng 9 đối với những người dùng đã pre-order; giai đoạn open beta sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20 tháng 9.

  Trên PC và Xbox, người chơi đã pre-order có thể trải nghiệm CoD Vanguard từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 9, hai ngày trước khi giai đoạn open beta bắt đầu. Bản beta sẽ có dung lượng khoảng 9 GB trên PlayStation 5 và sẽ chiếm nhiều dung lượng ổ cứng hơn trên PC.

  [​IMG]


  Trong quá trình trải nghiệm bản beta, người chơi có thể thử nhiều bản đồ như Champion Hill, Hotel Royal, Gavutu, Red Star và Eagle’s Nest, cùng hai chế độ chơi mới là Champion Hill và Patrol, trong đó các đội phải tấn công hoặc bảo vệ một mục tiêu di chuyển xung quanh bản đồ. Các chế độ quen thuộc như Team Deathmatch, Domination hay Search & Destroy cũng có sẵn trong bản beta.

  Một tính năng khác người chơi nên trải nghiệm trong bản beta Vanguard là hệ thống nhịp độ chiến đấu nhiều người chơi mới. Bằng cách sử dụng hệ thống bộ lọc, người chơi có thể lựa chọn mức độ lobby theo mong muốn, từ "Tactical" của Call of Duty gốc cho đến "Blitz" điên loạn với lượng người chơi lớn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất