Call of Duty: Vanguard chính thức công bố

Nguyễn Thu Trang
 1. Call of Duty: Vanguard có thể sẽ diễn ra trên cả 4 mặt trận của Thế chiến II là mặt trận phía Đông, mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương.

  Mới đây Activision đã phát hành một teaser trailer mới cho Call of Duty: Vanguard, chính thức công bố trò chơi tiếp theo của series FPS đình đám sau một loạt các rò rỉ. Trailer lần này không tiết lộ quá nhiều thông tin về tựa game nhưng người chơi sẽ có cơ hội được tìm hiểu nhiều hơn hậu bản này vào ngày 19 tháng 8 tới trong sự kiện đặc biệt Battle of Verdansk trong Call of Duty: Warzone.  Trailer đầu tiên của Call of Duty: Vanguard mở đầu bằng khung cảnh chiến trường trong Thế chiến II: một khu vực gần Nga, chiến trường sa mạc, khu rừng ở Đức và bãi biển rải rác xác máy bay. Mỗi khu vực này đều ẩn chứa một gương mặt bí ẩn và đôi khi là cả những cái tên gợi ý về các nhân vật sẽ có trong game. Từ trailer, nhiều người suy đoán, Call of Duty: Vanguard sẽ diễn ra tại cả 4 mặt trận trong thế chiến: Mặt trận phía Đông, mặt trận phía Tây, Bắc Phi và Thái Bình Dương. Đây cũng là điều liên tục được đồn đoán trong mấy ngày qua.

  Tom Henderson, leaker nổi tiếng trong giới, đã tiết lộ thêm rằng Call of Duty: Vanguard sẽ tiến hành Alpha Test vào ngày 27 -29/8 tới và khoảng gần 1 tháng sau sẽ là đợt thử nghiệm cho tất cả các nền tảng. Cũng theo leaker này, hậu bản mới nhất của series Call of Duty sẽ sẵn sàng ra mắt người chơi vào ngày 5/11 năm nay.​

  [​IMG]

  Call of Duty: Vanguard đang được phát triển bởi Sledgehammer Games, studio đứng sau Call of Duty: Advanced Warfare và Call of Duty: WWII. Tựa game ra mắt trong bối cảnh Activision Blizzard đang bị tiểu bang California kiện vì cáo buộc cổ vũ văn hóa quấy rối tình dục.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất