Call of Duty sẽ tự động tắt khi người chơi dùng tool hỗ trợ ngắm bắn

Yaezakura
 1. Activision đã đưa ra cảnh báo cho người chơi Call of Duty rằng giờ đây trò chơi sẽ tự động tắt nếu phát hiện tính năng hỗ trợ ngắm bắn ở chuột và bàn phím.

  [​IMG]


  Activision cho biết công nghệ chống gian lận của Call of Duty - Ricochet giờ đây sẽ đóng ứng dụng trò chơi trên PC nếu nó phát hiện ra chuột và bàn phím của thiết bị có kích hoạt phần mềm/công cụ hỗ trợ ngắm bắn. Ricochet hoạt động trên cả Modern Warfare 3, Modern Warfare 2 và Warzone.

  Cụ thể, nhà phát triển cho biết: “Hệ thống phát hiện bảo mật của chúng tôi hiện nhắm mục tiêu vào những người chơi sử dụng các công cụ để kích hoạt tính năng hỗ trợ ngắm bắn khi sử dụng chuột và bàn phím. Call of Duty sẽ đóng nếu bị hệ thống phát hiện. Việc sử dụng nhiều lần các công cụ trên có thể dẫn đến biện pháp xử lý nặng hơn đối với tài khoản.”​

  [​IMG]

  Hỗ trợ ngắm bắn mục tiêu là một trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng game bắn súng cạnh tranh. Các công cụ này được thiết kế để hỗ trợ người chơi Console điều khiển tâm ngắm của vũ khí lên mục tiêu và thậm chí tâm ngắm có thể di chuyển, theo dõi người chơi ở đội đối phương. Hỗ trợ nhắm mục tiêu không dành cho người chơi sử dụng chuột và bàn phím, những người được hưởng lợi từ tốc độ và độ chính xác từ PC của họ.

  Người chơi Call of Duty đã sử dụng phần cứng của bên thứ ba như XIM và Cronus Zen để hưởng lợi từ tính năng hỗ trợ ngắm cũng như giảm độ giật khi sử dụng chuột và bàn phím trong nhiều năm. Năm ngoái, Activision cho biết Ricochet sẽ phát hiện việc sử dụng tool và sẽ áp dụng lệnh cấm đối với những người tái phạm. Động thái mới nhất của nhà phát hành được cho là nhằm vào reWASD, phần mềm điều khiển ngày càng phổ biến được sử dụng để tạo ra một bộ điều khiển ảo, từ đó kích hoạt tính năng hỗ trợ ngắm trong trò chơi.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất