Call of Duty sắp cập bến PS4 Pro với đồ họa khủng

Ngô Hải Linh
 1. Từ nay trải nghiệm Call of Duty còn gì đã hơn?

  Activision mới thông báo về việc Call of Duty sẽ hỗ trợ trên Play Station 4 Pro với đồ họa khủng. Activision là hãng phát hành và phát triển video game của Mỹ, hiện là một trong ba hãng phát triển thứ lớn nhất trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp game và cũng là hãng phát hành game đứng đầu trên thị trường Mỹ. Việc ông lớn Activision tiên phong trong việc đưa game của mình cập bến PS4 Pro dự báo làn sóng đổ bộ của các tựa game hot lên PS4 Pro sắp tới đây.

  [​IMG]


  Trong suốt sự kiện của Sony tại New York, Activision đã công bố những hình ảnh về phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare mới trên PS4 Pro. Sony đã cập nhật chi tiết điều khiển quan trọng với bộ phận xử lý đồ họa nhanh hơn và CPU tốc độ hơn, ngoài ra có hỗ trợ công nghệ hình ảnh 4K và HDR cho phần nhìn sắc nét và thích mắt hơn.

  [​IMG]


  Phiên bản mới nhất này của Call of Duty: Infinite Warfare cũng như Call of Duty: Modern Warfare Remastered đều hỗ trợ đồ họa tương thích với PS4 Pro. Nhà phát hành cũng đang tiến hành cập nhật đồ họa tiên tiến này cho các phiên bản chơi trên máy PS4 cũ hơn. Như vậy, sắp tới các game thủ của Call of Duty: Black Ops III sẽ có thể chơi phiên bản này trên PS4 Pro.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Electric Arts (EA Games) cũng thông báo sẽ có hỗ trợ cho Battlefield 1FIFA 17 để sớm có mặt trên PS4 Pro và tiếp đó là Mass Effect Andromeda trong năm tới. Shawn Layden, giám đốc kinh doanh của PlayStation tuyên bố: Tính năng HDR sẽ sớm được bổ sung và đến tay hơn 40 triệu người dùng PS4 trong cập nhật bản mềm mới. Điều này giống như bước tiến lớn về hình ảnh từ 64 lên 64 triệu màu và mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng “đã mắt” hơn dành cho các game thủ. Các game thủ của Gamehub đã thấy “sướng tay hay mắt” dần đều chưa?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất