Call of Duty Modern Warfare vừa gợi nhớ game thủ về hình ảnh đau thương nhất của series

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Call of Duty Modern Warfare 2019 vừa gợi nhớ fan hâm mộ của mình về một trong những hình ảnh đau thương nhất của dòng game.

  Bên cạnh những Captain Price hay Soap, Ghost đã trở thành tượng đài trong lòng fan hâm mộ series Call of Duty... và cái chết của anh dưới tay Shepherd đã hằn in sâu đậm một nỗi đau không thể nào phai trong tâm trí game thủ. Chính vì thế khi được nghe lại cái tên Ghost xuất hiện trong phiên bản "tái khởi động" Call of Duty Modern Warfare 2019, game thủ đã hy vọng lần này nhân vật mình yêu mến sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn.

  [​IMG]


  Nhưng có vẻ như nhà phát triển Infinity Ward vẫn muốn nhắc nhở chúng ta về cảnh tượng ám ảnh năm nào. Theo đó qua loạt item mới của game, cụ thể là những huy hiệu "charm" có thể treo trên vũ khí, Infinity Ward đã gợi nhớ về cái chết của Ghost cũng như Roach dưới tay Shepherd.

  Cụ thể, 3 chiếc Charm với 3 hình ảnh đặc trưng là Kìm điện, Bình xăng và Khẩu súng 44 Magnum đã lần lượt đánh dấu 3 thời khắc quan trọng trong phiên bản Modern Warfare 2. Như chúng ta đã biết, chiếc "Kìm Điện" là vật dụng mà Ghost dùng để tra tấn tên khủng bố tại Brazil. Sau này khi Ghost hy sinh anh đã bị Shepherd dùng khẩu "44 Magnum" bắn thẳng vào ngực. Cuối cùng trong những giây hấp hối Roach chứng kiến đám lính của Shepherd dùng "Bình Xăng" thiêu chết cả hai người.

  [​IMG]


  Có lẽ Infinity Ward muốn nhắc nhở game thủ rằng mặc dù Modern Warfare đã "reset" nhưng đừng bao giờ quên mối thù với Shepherd.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Việt Nam tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất