Call of Duty: Modern Warfare khiến game thủ gào thét với Trailer siêu ép phê

Hard
 1. Call of Duty: Modern Warfare 2019 vừa khiến game thủ phải phát điên với Trailer mới nhất giới thiệu chế độ Multiplayer.

  Sau bao nhiêu năm tai tiếng có lẽ 2019 sẽ là thời điểm trở lại đầy mạnh mẽ của ông hoàng làng FPS Call of Duty. Với hậu bản Call of Duty: Modern Warfare, fan hâm mộ đang đặt niềm tin lớn hơn bao giờ hết về một sự hồi sinh đầy mạnh mẽ của dòng game đình đám thế giới ảo. Không những thế hậu bản mới của series còn đặt dưới tay Infinity Ward, cha đẻ của chính series Call of Duty ngày nào... đẩy niềm tin của cộng đồng game thủ lên cao hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chẳng có bằng chứng nào xác đáng hơn việc sờ tận tay day tận mắt siêu phẩm FPS này... và như để đáp lại chính lời đề nghị ấy, Call of Duty: Modern Warfare vừa tung trường đoạn Trailer thứ 2 với nguồn nhiệt lượng điên rồ phả vào người hâm mộ.


  Bùng nổ, điên rồ và hừng hực lửa... có lẽ vẫn chưa thể tái hiện hết bầu không khí mà Call of Duty: Modern Warfare phả vào người xem qua Trailer mới. Với những hứa hẹn trong khả năng lột xác đồ họa, lối chơi cũng như quy mô chiến trường, Call of Duty: Modern Warfare quả thật đang hứa hẹn đưa series FPS đình đám làng game lên một tầm hoàn toàn mới và gột sạch mảng tối mà những hậu bản trước để lại.

  [​IMG]


  Chưa hết, ngoài trường đoạn Trailer đỉnh cao, Call of Duty: Modern Warfare còn giới thiệu đến vô vàn chế độ chơi hấp dẫn. Nào là 2 đấu 2 tôn cao khả năng phối hợp, 10 đấu 10 tiêu chuẩn, 20 đấu 20 cực kỳ quy mô và trên hết là chế độ Ground War lên đến hơn 100 game thủ.

  Xin lưu ý đây không phải là chế độ Battle Royale tiêu chuẩn mà bạn thường thấy. Thay vào đây là một phiên bản lớn hơn của chế độ đấu Team, nơi mỗi tổ đội sẽ phải phối hợp với nhau để chiếm đánh cứ điểm quan trọng trên bản đồ. Với cứ điểm chiếm đóng game thủ có thể điều binh linh, trực thăng và cả xe tăng trên chiến trường... tạo nên một màn chơi cực kỳ đồ sộ, nói không quá khi quy mô nhất của series Call of Duty từ trước đến nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Call of Duty: Modern Warfare dự kiến phát hành vào cuối tháng 10 năm nay trên PC, Xbox One và PS4. Trước đó tựa game sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm Beta vào tháng 9. GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn đọc về tựa game này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất