Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered - Huyền thoại hồi sinh với đồ họa siêu khủng

Hard
 1. Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered đã chính thức phát hành trên PC và cho game thủ cảm nhận lớp áo đồ họa siêu khủng.

  Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered mặc dù đã chào sân trên PS4 được tròn 1 tháng nhưng chỉ khi phát hành chính thức trên PC tựa game mới thể hiện hết sức mạnh đồ họa của mình. Với nhiều cải tiến mạnh tay trong mặt hình ảnh song song với thêm thắt đáng giá của nhà phát triển, Modern Warfare 2 Remastered quả thật đẹp không kém những siêu phẩm FPS hiện nay.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải kế đến việc toàn bộ môi trường trong game được "tút" lại với những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng vô cùng sống động. Hình ảnh khu ổ chuột Rio de Janeiro nơi mà Roach suýt chết hay rặng núi tuyết tại Kazakhstan nơi mà Soap chỉ huy nhiệm vụ đột kích căn cứ Nga... nay đã khoác lên mình lớp áo đồ họa hoàn toàn mới. Không những thế những nhân vật như Shepherd, Ghost, Soap hay đặc biệt là Captain Price cũng được thể hiện chi tiết hơn bao giờ hết, cho fan hâm mộ sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng với họ.

  [​IMG]  Nếu không tin, bạn đọc có thể trải nghiệm những hình ảnh này qua series Trải nghiệm Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered với độ phân giải 1440p của GameHub ngay sau đây:


  Giết Shepherd ngay từ màn đầu?


  Gặp Ghost lần đầu tiên.


  Màn chơi đẹp nhất của game.


  Để biết thêm những tựa game hot, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline và Mê Game FPS tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất