Call of Duty: Mobile VN tung Season 11 – Nhuộm Tím chiến trường ảo với Skin Cyberpunk cực khét

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Call of Duty: Mobile VN – Tựa FPS Mobile đình đám hàng nhất thế giới và Việt Nam, vừa chính thức chào sân Season 11.

  Là một tựa FPS đông đảo người chơi hàng nhất trên thế giới và Việt Nam, Call of Duty: Mobile VN luôn mang trong mình “nguồn lực” để giữ lửa cho fan hâm mộ ngày này qua tháng khác. Season 11 chính là minh chứng cho điều đó khi mang đến một khối lượng nội dung khổng lồ, sẵn sàng thổi bay game thủ với vô vàn những bộ Skin đẹp mắt cũng như Battle Pass mới toanh cho anh em cày thả ga.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điểm nhấn chính của Call of Duty: Mobile VN lần này chính là phong cách Cyberpunk đậm nét xuyên suốt chiều dài Season 11. Ở đó game thủ có thể khoác lên mình những bộ cánh ngầu đét mang hơi hướm khoa học viễn tưởng, thể hiện sự nghịch ngợm và ngông cuồng… nhưng đồng thời vẫn toát lên khí chất lạnh lùng sẵn sàng xông pha trận mạc.

  [​IMG]


  Cụ thể, người chơi có thể đặt tay lên những nhân vật với bộ Skin hoàng tráng như Spectre - Pixel Spy, Zero - Nebula, Scylla - Future Vice và Reaper – Premium. Chưa hết, chất Cyberpunk còn được tôn lên hơn nữa trên thân hình những vũ khí như QQ9 - Neon Grunge, KRM-262 - Point and Click, DL Q33 - Neon Burst, AK117 - Neon Lotus, hay ngay cả “Vector” Fennec – Verdant. Với bản thân người viết, AK117 - Neon Lotus và Fennec – Verdant chắc chắn là 2 khẩu súng có ngoại hình đẹp nhất trong Season này và bất cứ người chơi nào cũng phải sở hữu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chưa hết, chế độ Battle Royale của Call of Duty: Mobile VN còn chào sân một Map hoàn toàn mới mang tên Alcatraz – Nhà tù khét tiếng được đặt trên một hòn đảo biệt lập với thế giới bên ngoài. Lần đầu được sử dụng như là Map Zombie trong bản Call of Duty trước đây, việc mang Alcatraz đến với Call of Duty: Mobile VN chắc chắn sẽ khiến sự kiện Halloween càng thêm u ám gấp nhiều lần.

  [​IMG]


  Bạn đọc có thể theo dõi toàn bộ nội dung của Season 11 TẠI ĐÂY và theo dõi Call of Duty: Mobile VN tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất