Call of Duty: Mobile VN - "Tôi Là Chiến Binh CODM" lộ quà tặng có đập tiền tỷ cũng không mua được

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Cuộc thi "Tôi Là Chiến Binh CODM" vừa lộ dàn quà tặng chất phát ngất mà có đập tiền vào bạn cũng không thể mua được.

  Call of Duty: Mobile VN đang nóng lên từng ngày với cuộc thi "Tôi Là Chiến Binh CODM". Mở màn với Trailer không thể ngầu hơn của bộ đôi Cris Devil GamerMai Quỳnh Anh, "Tôi Là Chiến Binh CODM" sớm thu hút hàng chục ngàn lượt tham gia với sức nóng hừng hực. Không những thế thể lệ cuộc thi còn hết sức đơn giản khi chỉ yêu cầu một điều kiện duy nhất... Đó là gửi ảnh của bản thân cùng nhân vật trong game đến website của Call of Duty: Mobile VN để nhận về những phần quả siêu khủng.


  Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh trong "Tôi Là Chiến Binh CODM".


  Những món quà tặng "nặng hơn tấn vàng" mới đây cũng đã được Call of Duty: Mobile VN hé lộ, thể hiện hình ảnh không thể ngầu ngụa hơn của những "Chiến Binh CODM". Ở đó nếu tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội mang về một áo CODM với hình Simon"Ghost" Riley - Nhân vật từng cướp đi nước mắt của biết bao nhiêu fan hâm mộ trong Call of Duty: Modern Warfare 2. Chưa hết, ngoài áo thì còn có balo CODM và một túi đeo chéo CODM với biểu tượng của biệt đội Task Force: STALKER, vốn được biết đến qua nickname "Ghosts" trong phiên bản Call of Duty cùng tên.

  [​IMG]


  Song song với đó, bộ giải thưởng còn có một Gối ôm Medic, một Khẩu trang theo style mặt nạ Ghost và một món đồ chơi làm từ bông phỏng theo mô hình lựu đạn trong game. Mặc dù toàn phần thưởng to và khủng nhưng nhiều game thủ lại tỏ ra phấn khích nhiều hơn với khẩu trang mang mặt nạ Ghost. Lý do đơn giản vì trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay thì một chiếc khẩu trang vừa chất chơi vừa đảm bảo sức khỏe như thế quả thật là vô cùng hợp lý. Thậm chí sau khi thấy những món đồ này nhiều game thủ còn đề nghị nhà phát hành VNG mở bán luôn vì ngoại hình của chúng quá chi là ngầu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, ngoài những hiện vật vô giá thì thí sinh còn có cơ hội nhận về những phần thưởng "có giá" khác mà hẳn nhiều người cũng thèm muốn chẳng hề kém. Ở đó nếu một ngày kia mở mắt tự nhiên thấy mình được xướng tên lên Top 1 thì bạn sẽ được nhận về 30 triệu VND tiền mặt, 1 nhân vật John "Soap" MacTavish huyền thoại và 1 Skin súng siêu hiếm A47K Đặc Nhiệm Đỏ trong game.

  Nhưng nếu kém may mắn hơn 1 chút mà xuống Top 2 thì bạn vẫn nhận được 20 triệu VND tiền mặt, trong khi xuống Top 3 là 10 triệu và từ Top 4 cho đến Top 10 là 5 triệu. Tất cả những vị trí này đều sẽ nhận được nhân vật và vũ khí siêu hiếm như trên... cộng với toàn bộ phần quà lưu niệm như túi, áo, gối..v.v

  Nhưng nhà phát hành VNG cũng không hề bỏ quên game thủ chưa thể vào được Top 10. Ở đó nếu trong Top 100, bạn sẽ nhận được quả áo siêu chất của Call of Duty: Mobile VN và Code Game đặc biệt. Trong khi đó từ người thứ 101 đến 300, mỗi người sẽ nhận được một Code Game dành riêng cho thứ hạng này. Và tất nhiên, tất cả những ai tham gia cuộc thi sẽ tự động nhận được một Code Game khuyến khích dành cho tất cả các thí sinh.

  [​IMG]


  Với sự hào phóng này của nhà phát hành, "Tôi Là Chiến Binh CODM" ngay lập tức thu hút vô số game thủ tham gia và dường như nhiều người đã cảm thấy mình không thể chờ lâu hơn nữa để bước chân ngay vào cuộc thi này. Nếu là một trong số những người đang chờ đợi từng ngày ấy thì bạn sẽ cảm thấy vui mừng khi "Tôi Là Chiến Binh CODM" sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày mùng 7/5/2020 tới đây. Chính vì thế bạn còn chờ đợi gì nữa mà không chuẩn bị những tấm hình chất chơi của mình và nhân vật trong game để tham gia "Tôi Là Chiến Binh CODM".

  Bạn đọc có thể xem thể lệ tham gia "Tôi Là Chiến Binh CODM" tại đây:

  Để biết thêm chi tiết về Call of Duty: Mobile VN và các Event siêu hot của game, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất