Call of Duty Mobile tiết lộ sẽ tổ chức giải đấu eSports trong năm 2021

Lemon
 1. Dù chưa có thông tin chính thức về ngày hay địa điểm tổ chức nhưng đây cũng là tin mừng đối với những người hâm mộ tựa game Call of Duty Mobile.

  Call of Duty Mobile đã tiết lộ về một giải vô địch eSports lớn được tổ chức trong năm nay thông qua một thông báo chính thức trên tài khoản Twitter của game. Mặc dù không có các thông tin về ngày hay địa điểm tổ chức giải đấu nhưng đây vẫn là tin tức đáng để người hâm mộ hào hứng. Vào năm 2020, Call of Duty Mobile đã tổ chức Giải đấu vô địch thể giới với giải thưởng tiền mặt khổng lồ, lên tới 1 triệu USD với sự tài trợ từ các thương hiệu danh tiếng, trong đó có ông lớn Sony.

  [​IMG]


  Giải đấu năm ngoái có nhiều giai đoạn và mỗi game thủ phải chiến đấu 10 trận đấu xếp hạng để kiếm điểm số đủ điều kiện tham dự vòng loại. Các giai đoạn đầu của giải đấu được tổ chức hoàn toàn trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid trên toàn cầu. Liệu điều này có lặp lại ở giải đấu năm nay hay không vẫn còn là một ẩn số, phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh ở các quốc gia cũng như quyết định của BTC.

  Activision dường như đã chuẩn bị đầy đủ các chiến dịch PR để giải đấu này trở thành tâm điểm chú ý khi chính thức diễn ra. Trong đó, hãng đã có một kênh Youtube sẵn sàng đưa tin về lĩnh vực eSports của Call of Duty Mobile.


  Hiện tại, ngoài đoạn trailer và một thông báo chính thức trên mạng xã hội, thì chúng ta chưa biết thêm được thông tin về giải đấu sắp tới này. Call of Duty Mobile đang phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

  Link tải iOS:


  Link tải Android:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất