Call of Duty Mobile lộ thời điểm phát hành chính thức tại Việt Nam

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Call of Duty Mobile - Một trong những tựa game FPS đang làm khuynh đảo thế giới ảo, đã chính thức xác nhận thời điểm về Việt Nam.

  Sau PUBG Mobile thì Call of Duty Mobile của Tencent đang là cái tên mới nhất làm mưa làm gió trong thế giới ảo. Vừa đáp ứng được phong cách nhanh mạnh của series Call of Duty, vừa đảm bảo chất Battle Royale hừng hực sức nóng, tân binh này đã sớm gây dựng được một cộng đồng siêu lớn mạnh trên nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Nay sau thời gian hé lộ trước làng game thế giới, Call of Duty Mobile đã chính thức "chốt hạ" thời điểm phát hành tại Việt Nam. Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Siêu phẩm FPS di động này sẽ có phiên bản dành riêng cho thị trường nước ta và may mắn thay ngày cập bến không còn xa nữa. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho game thủ Call of Duty Mobile được trải nghiệm hoàn chỉnh tựa game này, không còn phải sử dụng những cách thức "đi cửa sau" để chơi game như trước đây nữa.

  [​IMG]


  Theo nguồn tin của GameHub cho hay, Call of Duty Mobile sẽ chính thức chào sân thị trường Việt Nam vào Quý 1 năm 2020 dưới tay nhà phát hành VNG - Vốn cũng là cái tên đỡ đầu cho PUBG Mobile tại nước ta. Với thông tin này, fan hâm mộ Call of Duty Mobile có thể mong chờ toàn bộ nội dung của phiên bản quốc tế sẽ đến tay game thủ nước nhà... ví hệ thống đấu mạng Multiplayer truyền thống, Battle Royale và thậm chí là cả chế độ Zombie - Vốn cũng là một điểm cực kỳ đặc sắc của series này từ trước đến nay.

  Để biết thêm chi tiết về Call of Duty Mobile Việt Nam, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty Mobile trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất