Call of Duty Mobile lộ đồ họa đẹp điên dại chẳng kém phiên bản PC

Hard
 1. Call of Duty Mobile vừa lộ hình ảnh Gameplay đầu tiên cho game thủ trải nghiệm một nền tảng đồ họa điên rồ đẹp như PC.

  PC/Console và Mobile đang ở một khoảng cách gần hơn bao giờ hết khi sức mạnh phần cứng của thiết bị di động được đẩy nhanh đến mức chóng mặt. Chẳng vậy mà nay những chiếc Smartphone nhỏ bé trên tay game thủ hoàn toàn có thể chuyển tải những hình ảnh đồ họa khủng chẳng kém đông đạo trên mảng chuột phím tay cầm, cho người chơi có trải nghiệm đỉnh cao mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]


  Call of Duty Mobile - Tựa FPS đấu mạng dựa theo series đình đám làng game thế giới, hậu bản được phát triển bởi cha đẻ của PUBG MobileTencent, chính là minh chứng hùng hồn cho điều đó. Khi lộ những hình ảnh screenshot đầu tiên, tựa game này đã ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ Mobile phải choáng ngợp với độ chi tiết và sự sống động của những hiệu ứng đồ họa mà siêu phẩm này mạng lại..

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó mới chỉ là sự khởi đầu khi Call of Duty Mobile mới đây còn lộ đoạn Gameplay đầu tiên, cho game thủ tận mắt chiêm ngưỡng sức mạnh hình ảnh của tựa game. Và quả đúng như kỳ vọng, Call of Duty đã thổi bay mọi ánh nhìn của game thủ.

  Bạn có thể xem đoạn Gameplay cực đẹp của Call of Duty Mobile tại đây:


  Qua đoạn Gameplay ngắn ngủi được quay lại từ người chơi, bạn có thể thấy hình ảnh cực kỳ chi tiết và sống động của Call of Duty Mobile. Ngay trên mô hình súng, những đường vân và chi tiết cơ khí hiển hiện đầy sắc nét trên màn hình. Không những thế hiệu ứng ánh sáng động làm bừng lên khủng cảnh xung quanh, cho game thủ một cảm giác chân thật lạ thường trong màn chơi.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Call of Duty Mobile sẽ đi sát theo phong cách của các phiên bản PC/Console, đặc biệt là ở mảng Multiplayer. Game thủ vẫn được đặt tay lên hệ thống Killstreak đặc trưng, cho phép kích hoạt các công nghệ hay khí tài khác nhau khi đạt đủ chuỗi Kill nhất định. Hiện chưa rõ Call of Duty Mobile sẽ có chế độ Battle Royale như phiên bản PC hay không nhưng GameHub sẽ theo sát tình hình để thông báo cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Call of Duty Mobile dự kiến phát hành trong tương lai gần trên cả Android và iOS. Bạn đọc cũng có thể tham gia vào cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam để biết những thông tin chi tiết về game trong thời gian sớm nhất:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất