Call of Duty Mobile - Hướng dẫn chi tiết từng loại phụ kiện vũ khí

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Để có thể điều khiển vũ khí một cách tốt nhất trong Call of Duty Mobile, đây là những điều bạn cần biết về phụ kiện súng trong game.

  Call of Duty Mobile đang là tựa game hot nhất trên di động ở thời điểm hiện tại khi cho game thủ trải nghiệm một nền đồ họa tuyệt vời, chế độ chơi khủng bố và trên hết là cảm giác súng vô cùng đã tay. Tuy nhiên vì là tựa game mới nên nhiều người sẽ không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ ban đầu. Hiểu được điều đó GameHub sẽ có loạt bài hướng dẫn chi tiết về Call of Duty Mobile, bao gồm cách tải, hệ thống vũ khí và nay là hệ thống phụ kiện súng trong game.​

  Để tìm bạn chơi, bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam tại đây:
  Để bắt đầu, chúng ta cần biết phụ kiện là hệ thống bộ phận gắn ngoài cho vũ khí nhằm cải thiện các chỉ sổ chuyên biệt, từ đó giúp người chơi điều khiển dễ dàng hơn. Theo đó những phụ kiện này sẽ ảnh hưởng đến các chỉ số bao gồm:
  • Damage - Sát thương
  • Accuracy - Độ chính xác
  • Fire Rate - Tốc độ bắn
  • Range - Tầm bắn
  • Mobility - Độ cơ động
  Hệ thống phụ kiện áp dụng cho toàn bộ chủng loại vũ khí nhưng một số loại sẽ chỉ dùng được những dạng nhất định. Ví như Shotgun thì không thể gắn Scope hay Grip (tay cầm) trong khi AR thì có thể sử dụng tất cả. Ngoài ra thì AR, SR, SMG và LMG đều có 4 Slot gắn phụ kiện, bao gồm 1 cho Scope và 3 cho phụ kiện khác, trong khi Shotgun chỉ có 3... tức là đã bớt đi một Slot gắn Scope.

  [​IMG]

  Laser Sight

  Laser Sight hay Đèn Laser là phụ kiện gắn đầu súng, cho phép game thủ tăng chỉ số Accuracy hay Độ chính xác của vũ khí tương ứng. Nó cũng cho phép game thủ bắn ở chế độ không ADS (Ngắm qua đầu ruồi hoặc Scope) chính xác hơn bình thường.

  Stock

  Stock hay Báng Súng là phụ kiện gắn sau của vũ khí, giúp tăng chỉ số Cơ Động cho người chơi. Tăng chỉ số này cho phép game thủ có tốc độ di chuyển cao hơn khi ngắm bắn, từ đó cho phép lách người trái - phải qua lại một cách dễ dàng hơn. Đây là khả năng khá cần thiết cho game thủ vì nó giúp bạn chiến thắng những pha 1 đấu 1 với kẻ địch, đặc biệt là trên Mobile.

  Quick Draw

  Quick Draw là một dạng tay cầm (Grip) không giúp tăng bất cứ chỉ số nào trong 5 chỉ số chính nhưng lại cực kỳ cần thiết cho game thủ. Đúng như cái tên, Quick Draw cho phép game thủ đưa súng lên ngắm một cách nhanh hơn... trợ lực cực tốt trong những pha xử lý nhanh như đọ súng tầm gần hay phản công kẻ địch đang tập hậu mình.

  Foregrip

  Foregrip cũng là một loại tay cầm trong Call of Duty Mobile tuy nhiên khác với Quick Draw nó giúp tăng Độ Chính Xác của vũ khí. Ở đó nó cho phép người chơi khi ADS (Ngắm qua đầu ruồi hoặc Scope) và khai hỏa một cách chuẩn chỉ hơn.

  FMJ - Full Metal Jacket

  Full Metal Jacket có thể hiểu nôm na là đạn xuyên giáp, được thiết kế với phần lõi từ kim loại mềm bao bọc bởi vỏ làm bằng kim loại cứng. Điều này cho phép đạn có tốc độ đầu nòng lớn hơn và khả năng xuyên giáp dễ dàng hơn. Sử dụng FMJ cho phép vũ khí tăng chỉ số Sát Thương lên cao hơn 10 đơn vị.

  Suppressor

  Suppressor hay Giảm Thanh cũng là một phụ kiện đặc biệt trong Call of Duty Mobile khi không tăng chỉ số nào trong 5 chỉ số chính. Theo đó, Suppressor cho phép game thủ khi khai hỏa không để lộ vị trí của mình trên hệ thống Mini Map. Điều này cho phép những game thủ thích tập hậu kẻ thù hay đánh úp bằng cách di chuyển liên tục xung quanh Map hoạt động dễ dàng hơn, thậm chí có nhiều Kill cùng lúc mà không bị phát hiện.

  Fast Mag

  Fast Mag là một loại băng đạn thay nhanh, cho phép game thủ tăng tốc độ thay đạn. Với loại súng LMG, phụ kiện này là khá cần thiết do tốc độ thay của loại súng này khá tốt thời gian.

  Extended Mag

  Cũng như PUBG, Extended Mag cho phép tăng trữ lượng đạn trên từng băng. Với những loại súng như SMG với tốc độ nhả đạn nhanh thì Extended Mag là khá cần thiết.

  Scope

  Cuối cùng là Scope, bao gồm Red Dot, Holo và Tactical Scope. Trong đó Red Dot là loại Scope cơ bản, Holo có ống ngắm rộng hơn nhưng khoảng nhìn xung quanh hẹp hơn, trong khi Tactical Scope có khả năng Zoom xa hơn.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất