Call of Duty Mobile cán mốc 35 triệu lượt tải chỉ trong vài ngày

Yaezakura
 1. Thành tựu ấn tượng trên nền tảng di động của một trong những "tượng đài" thuộc dòng game FPS

  [​IMG]

  Call of Duty: Mobile - phiên bản spin-off trên di động của tựa game FPS nổi tiếng - đã ra mắt trên Android và iOS vào ngày 1 tháng Mười. Trước đó, mọi người đều dự đoán rằng tựa game sẽ là một cú hit, bởi đây là Call of Duty phiên bản di động. Ngoài ra, tựa game còn đạt hơn 16 triệu lượt đăng ký trước tại Trung Quốc bất chấp thực tế, vào thời điểm đó, Call of Duty: Mobile chưa được cấp phép phát hành ở quốc gia này.

  Hiển nhiên là các lo ngại trước đây về khả năng thu hút người chơi của Call of Duty khi mở rộng sang nền tảng di động đã bị bác bỏ. Mới hôm qua, công ty thống kê Sensor Tower (thông qua Windows Central) tiết lộ rằng lượt tải xuống Call of Duty: Mobile đã cán mốc 20 triệu.


  Cũng vào ngày hôm đó, nhà phát hành Activision đã tính toán và xác nhận rằng con số trên không chính xác - COD Mobile thực sự đã được tải xuống hơn 35 triệu lượt chỉ trong bốn ngày.

  Activision cho biết COD Mobile đạt thành tựu trên với tốc độ nhanh nhất trong số các tựa game thuộc thể loại hành động từ góc nhìn người thứ nhất hoặc thứ ba trên di động - vượt qua các đối thủ nặng ký như Fortnite và PlayerUnknown's Battlegrounds.

  [​IMG]


  Ngoài con số ấn tượng trên, chủ tịch Rob Activich của Activision cũng tiết lộ COD Mobile đang tiến tới vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ứng dụng có lượt tải xuống nhiều nhất của iOS - không chỉ riêng hạng mục game, mà trong cả danh sách các ứng dụng phổ biến nhất ở 100 quốc gia và khu vực. Tựa game thậm chí còn chưa phát hành ở Trung Quốc, một trong những thị trường trò chơi di động lớn nhất thế giới - mặc dù COD Mobile được sản xuất với sự trợ giúp của Tencent, nhà phát hành game lớn tại Trung Quốc.

  Nếu muốn thử Call of Duty: Mobile nhưng không thoải mái với việc thao tác trên màn hình trên điện thoại, bạn có thể chơi trên PC bằng chuột và bàn phím - cách "ăn gian" mang lại lợi thế nhất định so với hầu hết người chơi sử dụng điện thoại.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất