Call of Duty lập kỷ lục "triệt hạ" nửa triệu tài khoản Hack/Cheat

Yaezakura
 1. Sau 14 tháng ra mắt, Raven Software và Activision đã cấm hơn 500.000 tài khoản vi phạm trong Warzone.

  Nhà phát triển Call of Duty Warzone, Raven Software gần đây đã thông báo rằng hơn 30.000 tài khoản Warzone mới đã bị cấm. Theo studio, con số này nâng tổng số tài khoản bị cấm lên hơn 500.000.

  Warzone gặp vấn đề với tài khoản vi phạm từ ngày đầu tiên hoạt động. Kể từ đó, Activision và Raven Software luôn không ngừng chống lại những kẻ gian lậnhacker. Vào tháng 2, Activision đã cấm hơn 60 nghìn tài khoản và tổng số tài khoản bị cấm khi đó là khoảng 300.000. Sau ngày 14 tháng 5, số lượng tài khoản bị cấm đã lên đến hơn nửa triệu và sẽ tiếp tục tăng.

  [​IMG]


  Giám đốc sáng tạo của Raven Software, ông Amos Hodge đã chia sẻ sự thất vọng của mình đối với những kẻ gian lận và hacker: “Chúng tôi sáng tạo nội dung cho người chơi. Trong khi người chơi buồn vì trò chơi của họ bị ảnh hưởng, thì tôi buồn vì những kẻ phá hoại đang làm hỏng một trong những sản phẩm tốt nhất của tôi.”

  Hodge giải thích: “Chúng tôi đặt hết tâm huyết của mình vào Warzone. Tựa game có 100 triệu người chơi và đã phát hành một năm, đây là một sân khấu lớn và là một trong những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Việc những kẻ gian lận xâm nhập và phá hỏng trò chơi khiến chúng tôi khó chịu hơn bất kỳ ai”.​

  [​IMG]

  Raven Software sẽ không từ bỏ việc chống lại những kẻ gian lận/hacker. Vì vậy, có vẻ như, cuộc chiến giữa những kẻ lừa đảo và nhà phát triển sẽ giống như cuộc đấu tranh bất diệt giữa cái thiện và cái ác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất