Call of Duty: Infinite Warfare sẽ mở beta trên PS4 vào tháng 10

Ngô Hải Linh
 1. Activision đã xác nhận ngày ra mắt bản beta trên PS4 và Xbox của Call of Duty: Infinite Warfare với trải nghiệm chưa bao giờ “thích mắt đã tay” hơn!

  Còn nhớ trước đó Activision cũng đã thông báo về việc Call of Duty: Infinite Warfare sẽ đặt chân lên PS4 Pro và hứa hẹn được nâng cấp với đồ họa “khủng” nhằm thỏa mãn trải nghiệm “đã tay thích mắt” của game thủ. Nay lời hứa ấy đã chính thức được đặt lịch hẹn. Phiên bản multiplayer beta phần mới nhất của Call of Duty: Infinite Warfare sẽ cập bến PlayStation 4 đầu tiên và được ấn định vào ngày 14/10/2016. Sau đó một tuần, vào ngày 21/10 sẽ đến lượt hệ máy Xbox chào đón “con cưng” của nhà phát hành Activision.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Bản multiplayer beta trên PS4 sẽ có sẵn cho những khách hàng đã đặt trước. Trước đó, nhà phát triển Infinite Warfare đã công bố các chi tiết về những trận đấu đa dạng sẽ xuất hiện trong phiên bản game lần này tại sự kiện mới đây của Call of Duty XP ở Los Angeles. Cũng từ bản chơi thử tại sự kiện cho thấy, trải nghiệm mới trên PS4 khá quen thuộc dù bối cảnh mang hơi hướm khoa học viễn tưởng của phiên bản lần này. Tuy nhiên khi game ra mắt, các fan sẽ sớm được trải nghiệm có cho mình nhận định riêng về game hoặc từ reviews bởi Gamehub đối với bản Infinite Warfare mới của Call of Duty - Dự báo sẽ là tựa game “bom tấn” đổ bộ thị trường cuối năm này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bản multiplayer sẽ cung cấp cho người chơi cách thức cài đặt mới để tùy chỉnh nhân vật và vũ khí theo hướng cá nhân hóa tối đa. Người chơi có thể chạy trên các bức tường và di chuyển một cách linh động hơn giống như trong Call of Duty: Black Ops III. Đây là một trong những điều làm cho việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn khi chuyển từ modern war sang không gian khoa học viễn tưởng. Game thủ có thể thay đổi vũ khí giữa trận đấu và khiến cho game thủ cảm thấy giờ đây vũ khí trở nên linh hoạt, tiện lợi và hiệu quả như một “trợ thủ” đắc lực khi tham chiến. Các game thủ của Gamehub đã thấy nóng lòng và hồi hộp dần chưa?

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất