Call of Duty: Infinite Warfare ném bom Trailer mới - Lộ diện Captain Price

Hard
 1. Call of Duty: Infinite Warfare vừa chào sân Trailer mới nhất cho game thủ nhìn trực tiếp vào bối cảnh game. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của một người cũ.

  Trong những ngày vừa qua cộng đồng đam mê game bắn súng đã dõi theo từng động thái của Call of Duty, ngóng chờ việc thông báo phiên bản mới. Tiết lộ dưới danh đặt "Infinite Warfare", phiên bản Call of Duty lần này được đồn đoán sẽ lấy bối cảnh chiến tranh không gian cùng yếu tố khoa học viễn tưởng đậm nét.

  Tuy nhiên tất cả những thông tin ấy vẫn chỉ dừng lại ở mức dự cảm vì chưa hề được khẳng định chính thức bởi Infinity Ward - đội ngũ chịu trách nhiệm cho Call of Duty năm nay hay phía nhà phát hành Activision. Nhưng nay tấm màn ấy đã được xóa bỏ hoàn toàn vì Call of Duty: Infinite Warfare vừa chính thức tung Trailer cực nóng giới thiệu toàn bộ bối cảnh của game.. Người viết cũng khuyên bạn cố gắng nán lại cho đến những giây cuối cùng, vì ở đó bạn sẽ gặp lại một gương mặt hết sức quen thuộc.


  Trailer game Call of Duty: Infinite Warfare.


  Theo những hình ảnh từ Trailer cũng như thông tin mà hãng game cung cấp, Call of Duty: Infinite Warfare lấy bối cảnh tương lai xa nhất trong lịch sử series. Ở đó Trái Đất đã hoàn toàn kiệt quệ nguồn tài nguyên thiên nhiên vì ô nhiễm môi trường và sự bành trướng của nền công nghiệp. May mắn với công nghệ du hành liên hành tinh, con người đã bắt đầu định cư và khai khoáng trên các vì sao khác. Tuy nhiên chính vì sự phụ thuộc này mà chính phủ Trái Đất bị đặt vào một tình thế hết sức bất lợi nếu có một thế lực nào đó đe dọa các thuộc địa xa xôi. Vì thế United Nations Space Alliance - Liên Minh Không Gian Liên Hiệp Quốc, được chính thức thành lập.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên hiểm nguy thật sự bắt đầu lộ diện khi xuất hiện một tổ chức tự xưng Settlement Defense Front, tức "Mặt trận phòng thủ khu định cư", vốn là lực lượng phản loạn tách khỏi Liên Minh trong cuộc chiến ly khai xảy ra trước các sự kiện trong Infinite Warfare. Đoạn video với tuyên bố đầy đe dọa từ người đàn ông cách đây vài ngày chính một trong những động thái của SDF.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với tình hình chiến tranh căng thẳng, game thủ sẽ khoác lên vai tấm áo của Đại úy Reyes - phi công đặc nhiệm chỉ huy con tàu Retribution, một trong những tàu chiến cuối cùng của quân đội Trái Đất. Câu chuyện của Infinite Warfare từ đây sẽ chứng kiến Reyes và những người lính của lực lượng Liên Minh trong cuộc chiến bảo vệ quê hương.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua Trailer bạn đọc cũng có thể nhận ra ngoài bản game chính, Infinity Ward còn đưa chúng ta trở lại với ký ức tốt đẹp ngày nào cũng Modern Warfare đình đám trước đây. Cụ thể phiên bản đỉnh cao của dòng game phát hành lần đầu vào năm 2007 này sẽ được tinh chỉnh dưới lớp áo đồ họa hoàn toàn mới với những công nghệ tân thời nhất và phát hành song song cùng Infinite Warfare. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai từng gắn bó với những Captain John Price, John "Soap" MacTavish, Gaz hay MacMillan..

  [​IMG]


  Call of Duty: Infinite Warfare sẽ chính thức chào sân vào ngày mùng 4 tháng 11 năm nay trên PC, Xbox One và Playstation 4. Tựa game sẽ phát hành song song với phiên bản Remastered của Call of Duty: Modern Warfare. Mọi thông tin trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất