Call of Duty công bố game mới, phát hành vào cuối năm nay

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo các tin đồn trước đó, Call of Duty: Black Ops 6 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 tới.

  Kể từ năm 2005, mỗi năm Activision luôn cho ra mắt một tựa game Call of Duty và thông lệ đó vẫn được tiếp tục trong năm 2024. Vào tối qua (23/5), hãng đã chính thức công bố hậu bản mới của series với tên gọi Call of Duty: Black Ops 6. Đây cũng là tựa game Call of Duty đầu tiên trình làng kể từ khi Microsoft mua lại Activision Blizzard và IP game bắn súng đình đám này.

  Theo chuyên gia thiết kế của Treyarch - Nicole Havin, cô đã tham gia vào quá trình thử nghiệm tựa game suốt 2 năm. Điều đó có nghĩa thời gian thử nghiệm của Black Ops 6 còn dài hơn thời gian phát triển Call of Duty: Modern Warfare III. Được biết, quá trình phát triển Modern Warfare III chỉ kéo dài 18 tháng, còn Black Ops 6 lại lên tới 4 năm. Điều này phần nào cho thấy tham vọng cũng như tâm huyết của nhà phát triển đối với hậu bản mới này.


  Call of Duty: Black Ops 6 dự kiến sẽ được ra mắt trên cả Xbox và PlayStation, Microsoft cũng đang thảo luận về việc đưa các tựa game Call of Duty lên Switch. Và theo một tin đồn trước đó, Black Ops 6 rất có thể sẽ đến tay cộng đồng game thủ vào khoảng cuối tháng 10 năm nay.

  Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi biết về dự án game bắn súng mới nhất của Activision. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc những tin tức nóng hổi khác xoay quanh tựa game trong thời gian tới.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất