Call of Duty Cold War: Chế độ Zombies sẽ có thêm map mới siêu đỉnh

Lemon
 1. Tin tức cực vui này đã được nhà phát triển Treyarch Studios tiết lộ mới đây trên Twitter.

  Mới đây, trên trang Twitter chính thức của mình, Treyarch Studios đã công bố tên map mới dành cho chế độ Zombies của Call of Duty Cold War: Firebase Z. Map mới này sẽ đến tay game thủ vào ngày 4/2/2021 khi level mới ra mắt. Nó sẽ có sẵn cho tất cả người dùng, trên tất cả các nền tàng và hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Đây là tin tức tuyệt vời cho những ai đang khao khát có thêm nội dung mới cho chế độ Zombies của Cold War. Cho đến hiện tại, Zombies mode này mới chỉ có một bản đồ duy nhất là Die Maschine được ra mắt cùng phần game gốc vào tháng 11/2020. Vì thế thật tuyệt khi có thêm map hoàn toàn mới để chúng ta có thể nghiên cứu sâu hơn.

  Theo nhà phát triển, Firebase Z sẽ tiếp tục cốt truyện Dark Aether lần đầu tiên được thiết lập trên bản đồ Die Maschine trong Cold War. Và nếu bạn đang theo dõi câu chuyện liên quan đến Doctor Strauss thì có vẻ như chúng ta sẽ nhận được nhiều câu trả lời hơn và cụ thể hơn vào tháng tới.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Treyarch hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết liên quan đến Zombies vào hôm nay. Sự kiện này đã được nhà phát triển gọi là "Ngày 115" và chúng mình cũng đang mong đợi những thông tin mới nhất về Firebase Z để gửi đến độc giả.

  Thông báo về map Firebase Z được công bố đúng vào tuần lễ bắn zombie miễn phí cho tất cả người chơi trên mọi nền tảng, dù có sở hữu Cold War hay không. Ngoài ra, map mới Raid cho chế độ Onslaught Zombies hiện đã có trên PS4 và PS5. Cùng với đó, thanh kiếm Wakizashi mới cũng đã có sẵn trong kho vũ khí cận chiến cho tất cả mọi người.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất