Call of Duty: Black Ops Cold War công bố hình ảnh đầu tiên về cơn ác mộng Zombie

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thành viên của tổ chức Requiem để cùng đồng đội khám phá bí mật ẩn dưới lớp tàn tích từ thời Thế chiến II.

  Nhà phát triển Treyarch đã mở ra một chương mới cho chế độ Zombies khi đưa nó vào Call of Duty: Black Ops Cold War – hậu bản mới nhất của series FPS đình đám, đồng thời giữ lại lối chơi co-op 4 người, điều giúp nó trở nên nổi tiếng. Lần này, người chơi sẽ sử dụng vũ khí thời chiến tranh lạnh để chống lại cuộc xâm lược của các thây ma trong bối cảnh những năm 1980, tuy nhiên mối đe dọa đến từ các xác sống này đã bắt đầu ngay từ thời Thế chiến II.  Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies sẽ có chế độ cốt truyện lấy bối cảnh Die Maschine, một boong ke đầy hình vẽ graffiti, những vệt máu và cả đàn zombie. Người chơi sẽ vào vai một thành viên của nhóm Requiem – nhóm phản ứng quốc tế được CIA hậu thuẫn. Họ cùng khám phá một boong-ke còn lại từ thời Thế Chiến II, điều tra những gì ẩn giấu hàng thế kỷ tại đây. Nếu thành công, họ sẽ phát hiện ra bí mật làm thay đổi trật tự toàn cầu.

  [​IMG]

  Đối thủ của họ là Omega Group – một team tinh nhuệ trực thuộc Liên Xô. Omega Group cũng rât quan tâm đến việc nghiên cứu và khai thác các sự kiện chưa có lời giải cùng những biểu hiện bất thường trên toàn cầu. Người chơi phải đối mặt không chỉ với bầy thây ma đang giận dữ mà còn cả các âm mưu đằng sau. Chế độ zombie này vẫn sẽ tiếp nối các đặc trưng của series Call of Duty, có nhiều yếu tố gameplay mà các game thủ quen thuộc như Perks, Pack-a-Punch và những chiếc hộp bí ẩn.

  [​IMG]

  Call of Duty: Black Ops Cold War sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 tới đây trên các nền tảng PS4, PC, Xbox One và các hệ console mới là PS5 và Xbox Series X.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất