Call of Duty: Black Ops Cold War có chế độ chơi dựa trên Among Us, cho game thủ làm gián điệp 2 mang

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong Double Agent, mỗi người chơi sẽ được giao một thân phận ngẫu nhiên, chia thành: gián điệp 2 mang, đặc vụ và điều tra viên.

  Season 5 của Call of Duty: Black Ops Cold War sắp bắt đầu, hứa hẹn mang tới cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị hơn với chế độ mới Double Agent. Double Agent là chế độ được phát triển dựa trên Among Us – tựa game từng gây sốt tại nhiều nước vào năm 2020 vừa qua.  Double Agent sẽ hỗ trợ 10 người chơi tham gia cùng 1 lúc, mỗi người chơi sẽ được giao một thân phận ngẫu nhiên mà những người chơi khác không được biết, chủ yếu chia thành 3 loại: điệp viên 2 mang, đặc vụ và điều tra viên. Điệp viên 2 mang sẽ có nhiệm vụ hạ sát những người chơi khác hoặc đặt và kích nổ bom trên khắp bản đồ. Hầu hết người chơi sẽ vào vai các đặc vụ - những người phải cố gắng sống sót và tìm ra thân phận của điệp viên 2 mang. Về phần điều tra viên, họ sẽ sở hữu những manh mối đặc biệt để tìm ra điệp viên 2 mang và có quyền phát lệnh truy nã với những người chơi mà họ nghi ngờ là kẻ phản bội.

  Trong giai đoạn đầu của trận đấu, người chơi có thể thu thập thêm vũ khí nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và chống lại kẻ thù, các điệp viên 2 mang cũng sẽ được sở hữu thêm nhiều công cụ bổ sung để hỗ trợ cho nhiệm vụ. Chế độ này còn cho phép người chơi giao tiếp với nhau qua voice chat để xác định xem ai là kẻ đáng ngờ nhất.​

  [​IMG]

  Double Agent sẽ được cập nhật trong Season 5 của Call of Duty: Black Ops Cold War, dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 8 tới đây.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất