Call of Duty Black Ops 6 sẽ cập bến vào tháng 10 và có mặt trên Game Pass trong cùng ngày ra mắt?

Yaezakura
 1. Call of Duty Black Ops 6 sẽ là trò chơi Call of Duty đầu tiên được phát hành trên Xbox Game Pass ngay từ ngày ra mắt.

  [​IMG]


  Theo báo cáo mới của The Verge, Activision hiện đang đặt mục tiêu phát hành trò chơi Call of Duty của năm 2024 - Call of Duty Black Ops 6 - vào cuối tháng 10. Và theo một số người thạo tin, thời điểm "cuối tháng 10” trên có thể sẽ rơi vào ngày 25 tháng 10.

  Tờ Wall Street Journal mới đây cũng đưa tin rằng Microsoft đang có kế hoạch phát hành trò chơi Call of Duty năm nay trên Game Pass từ Day 1, điều chưa từng xảy ra trước đây đối với loạt game CoD. Nếu là thực, người đăng ký dịch vụ của Xbox sẽ có thể trải nghiệm trò chơi ngay trong ngày ra mắt mà không phải trả mức giá thông thường. Ngoài ra, bài báo của Wall Street Journal cũng cho biết rằng Microsoft sẽ thông báo về sự xuất hiện của trò chơi CoD mới trong buổi giới thiệu vào tháng 6.

  [​IMG]


  Trước đó, chủ tịch Xbox, bà Sarah Bond từng xác nhận trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng mọi trò chơi của bên thứ nhất đều sẽ ra mắt trên Game Pass, bao gồm cả Call of Duty. Bà Bond bổ sung rằng “bạn sẽ thấy một số trò chơi lớn hơn sẽ được đưa vào Game Pass trong cuối năm nay”.

  Một số người đào dữ liệu cũng tiết lộ rằng bí ẩn về Black Ops 6 sẽ được vén màn trong tháng tới. Hy vọng người hâm mộ loạt game sẽ nhận được câu trả lời chính thức vào ngày 9 tháng 6 tại Xbox Showcase. Liệu điều gì sẽ xảy ra trong trò chơi Black Ops tiếp theo?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất