Call of Duty Black Ops 4 sẽ lật đổ PUBG, có chế độ Battle Royale "chất" nhất hiện nay?

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Battle Royale của COD 15 còn được đánh giá là vượt qua cả ông lớn PUBG.

  Hiện nay nếu đặt lên bàn cân so sánh thì đâu sẽ là tựa game xuất sắc hơn? Tất nhiên là PUBG, kể từ tháng 3 năm ngoái, chỉ trong thời gian ngắn ra mắt đã tạo nên một làn sóng dữ dội trong cộng đồng game, và vì thấy mô hình này rất hay và phổ biến nên nhiều công ty game đang bắt đầu mở rộng thêm chế độ Battle Royale cho riêng mình và trong năm nay, thị trường có đầy đủ các loại game Battle Royale, người chơi đang bắt đầu cảm thấy kiệt sức.

  [​IMG]


  Cũng nhờ vào làn sóng này mà chúng ta có thêm Call of Duty Black Ops 4 và Battlefield 5 với việc được bổ sung thêm chế độ Battle Royale. Điển hình về Call of Duty, tựa game này đã sớm giành được sự mến mộ của cộng đồng game thủ khi có đợt Open Beta cực kỳ thành công ngay mới đây.​

  Trên thực tế với việc loại bỏ chế độ chơi đơn, tựa game cũng vấp phải không ít làn sóng phản đối. Nhưng với sức hút của Battle Royale và kiểm chứng qua đợt Beta thì tựa game đã sớm lấy lại phần nào niềm tin người hâm mộ. Không những thế với sự "mượt mà" của mình, nhiều website về game còn nói đây là phiên bản Battle Royale có lối chơi chất nhât ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Điển hình như VG247 cho hay: "chế độ Battle Royale của COD được xem là đỉnh nhất trong lịch sử các tựa game Battle Royale hiện nay”. Ngoài ra, nhiều tín đồ của PUBG cũng bắt đầu dành những lời khen có cánh cho Black Ops 4, thú vị hơn là bình luận Streamer nổi tiếng Viss: "Thật tuyệt vời, Black Ops 4 với chế độ Battle Royale đang trở thành mối đe dọa lớn nhất của PUBG!"

  [​IMG]


  Sau khi Activision Blizzard công bố chế độ Battle Royale của Call of Duty Black Ops 4, giá cổ phiếu của Activision Blizzard cũng cũng bắt đầu tăng trưởng mạnh. Nhiều người đã phỏng đoán rằng game sẽ mang lại trung bình 500 triệu đô la doanh thu hàng năm cho Activision. Với những bằng chứng này, Call of Duty đang dần trở lại ví thế của một ông vua trong làng bắn súng nói riêng và thế giới ảo nói chung.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất