Call of Duty Black Ops 4 bỏ chế độ cốt truyện, ăn 1 tấn gạch từ fan

Hard
 1. Call of Duty Black Ops 4 đã chính thức bỏ cốt truyện để tập trung vào chế độ Multiplayer... tát một gáo nước lạnh vào thẳng fan hâm mộ.

  Call of Duty Black Ops 4 đã chính thức lộ diện vào tối qua, cho game thủ cái nhìn đầu tiên về phiên bản mới nhất của series FPS đình đám hàng nhất thế giới ảo.. Và trái lại hoàn toàn với kỳ vọng của game thủ, Treyarch và Black Ops 4 đã tát một gáo nước không thể lạnh hơn vào mặt fan hâm mộ lâu năm của mình.

  [​IMG]


  Như chúng ta đã biết, luôn có 2 thế lực lớn nhất của làng FPS... đó là Battlefield và Call of Duty. Trong khi Battlefield mang thế mạnh về Multiplayer thì Call of Duty tập trung vào Single Player, hay nói theo một cách cụ thể hơn là phần chơi cốt truyện. Từ Call of Duty 1 cho đến Call of Duty: WW2, phần chơi cốt truyện luôn là một phần không thể thiểu của series, giúp cho fan nhớ về từng phiên bản Call of Duty trong suốt 15 năm qua và thế mạnh giúp dòng game cạnh tranh trực tiếp với đối thủ của mình.

  [​IMG]


  Nhưng nay, Call of Duty: Black Ops 4 đã xóa bỏ hoàn toàn truyền thống ấy khi không phát triển phần chơi cốt truyện và tập trung hoàn toàn vào mảng Multiplayer, khiến fan hâm mộ không thể thất vọng hơn. Trên thực tế họ còn tỏ ra vô cùng tức giận trên những trang mạng xã hội hay các diễn đàn lớn, nhiều người còn cảm thấy bị "phản bội" vì niềm tin đặt vào Black Ops khi series này luôn nổi tiếng với những tuyến cốt truyện tăm tối.


  Tuy nhiên ngay cả khi nhìn Black Ops 4 như là một sản phẩm FPS độc lập thì game thủ vẫn thấy có những vấn đề khó chấp nhận được. Đầu tiên là những nhân vật trong game quá giống phần Black Ops 3 với vũ khí, vóc dáng thậm chí là kỹ năng cũng mang nét tương đồng. Cảm giác như Black Ops 4 đơn giản chỉ là một phiên bản được tinh chỉnh từ Black Ops 3, loại bỏ Exoskeleton Suit - vốn là một tính năng bị Fan hâm mộ phản đối từ các phiên bản trước và... thế là xong. Treyarch nghiễm nhiên có một tựa game mới.

  [​IMG]


  Song song với đó thì Black Ops 4 cũng thông báo rằng mình sẽ có thêm chế độ Battle Royale - chạy theo sức nóng của những PUBG hay Fortnite đi trước. Điều này lại càng khiến fan tức giận hơn vì họ cho rằng Treyarch đang cố "đua đòi" để chạy theo cái mới trong khi loại bỏ hoàn toàn giá trị truyền thống của dòng game. Với họ... đây không phải là Call of Duty.

  Và chưa hết, Call of Duty Black Ops 4 còn có chế độ Zombie cho game thủ cầm khiên và kiếm combat với Zombie như các chiến binh thời La Mã.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất