Call of Duty: Black Ops 2 hồi sinh trên Xbox One, mang theo cả... Hacker

Hard
 1. Call of Duty: Black Ops 2- tựa FPS một thời đình đám của Treyarch, đã có thể tương thích với hệ máy Xbox One... nhưng kèm theo đó còn là..

  Khả năng tương thích ngược của các hệ máy Console thế hệ mới luôn là một đặc điểm nổi trội thu hút cộng đồng. Chứng kiến chiếc PS4 hay Xbox One của mình có thể chơi được những tựa game cũ mình từng hâm mộ luôn là một trải nghiệm tuyệt vời với mỗi người trong số chúng ta. Trường hợp của Call of Duty: Black Ops 2 cũng không phải là ngoại lệ khi tựa FPS từng một thời nổi tiếng này đã chính thức có thể chạy trên Xbox One.

  [​IMG]


  Việc này tạo điều kiện cho những game thủ từng một thời thử lửa trong chiến trường Black Ops 2 có cơ hội trở lại với game ngay trên chiếc Console đời mới. Tuy nhiên, niềm vui cũng đi đôi với bất cập và Black Ops 2 khi chào sân Xbox One cũng vô tình mang theo một vấn nạn của mình.. đó là Hacker.

  [​IMG]


  Ngay trong tối đầu tiên khi Call of Duty: Black Ops 2 đặt chân lên Xbox One chế độ đấu mạng của tựa game này tràn ngập các Hacker (hay chính xác hơn là Cheater, vì thực tế đa số chúng chẳng có kỹ năng lập trình gì cho cam). Trường hợp điển hình nhất chính là những người chơi có tỷ lệ giết địch ở mức không tưởng, lên đến vài chục trong khi không chết một mạng nào.

  [​IMG]


  Lý giải cho điều này chính là thể loại hack Godmode, tức là cho những kẻ sử dụng khả năng miễn nhiễm với mọi loại sát thương gây ra. Một số trường hợp khác người chơi khi mới chỉ vào trận đã có thể kích hoạt tất cả các loại Killstreak (chỉ có được sau khi giết một số lượng mạng nhất định), hay chạy từ đầu bản đồ đến cuối bản đồ với tốc độ của siêu nhân.

  [​IMG]


  Nhưng vấn nạn Hack trong Black Ops 2 không chỉ dừng lại ở việc trải nghiệm của những game thủ chân chính bị ảnh hưởng trong một trận đấu, mà thậm chí còn mang hậu quả kéo dài về sau. Một số người chơi báo cáo rằng chỉ cần bạn ở trong cùng một trận đấu với Hacker thôi là tài khoản của bạn có thể bị chiếm dụng, thậm chí Level còn bị kéo về số không tròn trĩnh. Chính điều này khiến vấn nạn Hack trong Black Ops 2 ở thời điểm hiện tại trở nên đáng báo động, khiến trải nghiệm của fan hâm mộ trung thành bị hủy hoại nặng nề.

  [​IMG]


  Chính vì thế nếu đang sử dụng Xbox One để chơi Call of Duty: Black Ops 2 và bắt gặp những dấu hiệu đáng ngờ như trên thì cách tốt nhất vào lúc này là thoát trận đấu ngay khi có thể. Tất nhiên ai đó sẽ nói nên "report" chúng thay vì thoát game quá sớm, nhưng tốt hơn hết là nên bảo vệ tài khoản của mình đầu tiên. GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về vấn đề này cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất