Call of Duty 2021 xác nhận do Sledgehammer Games phát triển

Lemon
 1. Sau nhiều tin đồn râm ran thời gian qua, hôm nay Activision đã chính thức xác nhận trong báo cáo thu nhập hàng quý của mình rằng Call of Duty 2021 sẽ do Sledgehammer Games phát triển.

  Đã từ lâu rồi Sledgehammer Games mới tham gia phát triển phần game mới của Call of Duty, lần gần nhất cộng đồng người hâm mộ thấy hãng phát triển này là khi hỗ trợ cho Black Ops - Cold War và dự án Call of Duty: WWII từ năm 2017.

  [​IMG]


  Chủ tịch Activision, Dan Alegre cho biết:

  Vị chủ tịch này cũng cho biết Call of Duty 2021 sẽ được xây dựng từ nền tảng Call of Duty: Warzone nhưng được tích hợp và nâng cao hơn nhiều. Tuy không tiết lộ chi tiết nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi vào một sự kết hợp giống như Cold War vào tháng 12. Hiện tại, Warzone và Cold War có chung một hệ sinh thái vũ khí và mở khóa trận chiến.

  [​IMG]


  Call of Duty 2021 được cho là sẽ có nhiều chế độ chơi như Singleplayer, Multiplayer và một số mode co-op. Activision chưa đưa ra bất kỳ thông tin về bối cảnh game cũng như tên gọi chính thức, nhưng nhiều leaker đã đồn đại nó sẽ có tên là Vanguard và một lần nữa có chủ đề về Thế Chiến 2.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất