Call of Duty 2019 lộ tên chính thức, mang trở lại Modern Warfare

Hard
 1. Call of Duty: Modern Warfare sẽ là phiên bản Call of Duty mới nhất trong năm 2019, một thay đổi ngoài dự đoán của fan hâm mộ.

  Call of Duty 2019 đã được fan hâm mộ đồn đoán suốt những tháng qua, phần nhiều xoay quanh tên tuổi chính thức của tựa game này. Nhiều nguồn tin cho hay Call of Duty 2019 sẽ quay trở về với bối cảnh Modern Warfare và mang tên chính thức là Modern Warfare 4. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất thì những thông tin ấy chỉ có một nửa là chính xác.

  [​IMG]


  Cụ thể, theo như LongSensation - một Youtuber chuyên về Call of Duty cho hay, Activision đã trình diễn phiên bản Call of Duty mới cho game thủ suốt những tuần qua và tựa game sẽ được gọi chính thức là "Call of Duty: Modern Warfare". Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Call of Duty: Modern Warfare là tựa FPS mới nhất trong series COD đình đám.

  [​IMG]


  Nhưng câu hỏi ở đây là tại sao? Cho những bạn đọc nào chưa biết thì phiên bản Modern Warfare đầu tiên có tên chính thức là Call of Duty 4: Modern Warfare - tượng trưng cho hậu bản thứ tư của dòng game. Tuy nhiên vì sau đó chúng ta có Call of Duty: Modern Warfare 2 và 3 nên mọi người dần quen với việc bớt đi số 4 cho dễ gọi.

  Việc Call of Duty 2019 lấy tên Call of Duty: Modern Warfare tượng trưng cho một sự tái khởi động lại thế giới từng được game thủ hết sức yêu quý ngày nào. Cũng chính từ thế giới ấy mà những nhân vật huyền thoại của series như John "Soap" Mactavish, Simon "Ghost" Riley hay Captain John Price đã hằn in sâu đậm trong tâm trí game thủ. Việc lấy lại danh đặt Modern Warfare sẽ gợi nhớ về những cái tên ấy, về một thời hào hùng của series Call of Duty.

  [​IMG]


  Call of Duty: Modern Warfare 2019 cũng hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hy sinh đầy cảm động nhưng cũng không kém phần hào hùng, thậm chí sẽ lấy cảm hứng trực tiếp từ màn chơi "No Russians" đầy tranh cãi của Modern Warfare 2. Chính vì thế game thủ hứa hẹn sẽ có một chế độ Campaign đỉnh cao, điều mà vốn Infinity Ward luôn làm rất tốt.

  Khả năng cao Call of Duty: Modern Warfare 2019 sẽ phát hành vào đầu tháng 11 năm nay trên PC/Console. Đây sẽ là tựa game song song với phiên bản di động là Call of Duty: Mobile, hứa hẹn tạo nên cú hích lớn chưa từng có cho dòng game Call of Duty.

  Bạn đọc có thể tham gia Group cộng đồng trên Facebook để bàn luận thêm tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất