Call of Champions - Kẻ khiêu chiến Vainglory nắm trong tay những gì để thành công?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Call of Chapions là tân binh mới nhất của làng MOBA trên Mobile, thực sự mang vô vàn hứa hẹn để trở thành đối trọng mới cho Vainglory.

  Call of Champions có gì? Call of Champions chơi ra sao? Call of Champions hoạt động thế nào? Call of Champions liệu có thể trở thành đối trọng mới trước ông hoàng Vainglory hiện vẫn chưa có đối thủ?... và rất, rất nhiều câu hỏi khác, dường như đã có thể được trả lời phần nào sau khi tựa game dưới bàn tay Spacetime Studios vừa chính thức bước vào quá trình thử nghiệm Closed Beta.

  Như kỳ vọng, vô vàn phản hồi đã được gửi và đăng tải bởi game thủ cũng như báo giới khắp nơi trong cộng đồng mạng sau khi được đặt tay lên tựa game, đa số thiên về sự độc đáo mà Call of Champions mang tới cho thể loại MOBA trên Mobile.


  Trailer thông báo Call of Champions.


  Trailer Call of Champions Beta.


  Như Vainglory, Call of Champions mang tới những trận thư hùng theo thể thức 3 đấu 3 quen thuộc, nơi game thủ sẽ phải hợp đồng tác chiến và tranh đấu trước những tay chơi đời thật nham hiểm không kém phần. Nhưng đừng vội đánh đồng tựa game với bất cứ cái tên MOBA nào khác, vì Call of Champions... không hề có hệ thống lên cấp, chẳng có đồ đạc, cũng hoàn toàn biệt tăm bóng dáng đám "creep" quen thuộc bấy lâu.

  [​IMG]


  Khởi đầu game, tướng mà game thủ chọn lựa sẽ ngay lập tức đạt 100% sức mạnh, không mất thời gian suy tính xem nên mua gì, chọn gì, lên cấp ra sao. Tất cả chỉ hướng tới một mục tiêu duy nhất, đó là hộ tống những viên Orb của phe mình về phía đối phương, sử dụng sức mạnh của chúng để diệt trụ suốt dọc đường đi, tiến tới tiêu diệt căn cứ chính. Tất nhiên, ngoài tấn công chúng ta còn phải song hành với phòng thủ, khi ở bên này người chơi đang mải tấn công thì phía bên kia đối thủ cũng có khả năng làm điều tương tự.

  [​IMG]


  Đây hứa hẹn trở thành một đặc điểm tách biệt tách biệt hoàn toàn Call of Champions với các tựa game MOBA hiện nay, cho người chơi chuyên tâm hết sức vào quá trình chiến đấu với đối phương. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp "newbie" làm quen dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có "xông pha" trực tiếp vào chiến trận mà không màng đến những yếu tố phụ khác. Đây cũng chính là điểm sáng mà những game thủ tham gia thử nghiệm Call of Champions khen ngợi nhiều nhất, hứa hẹn củng cố chỗ đứng cho tựa game khi chính thức chào sân.

  Mỗi trận đấu trong game sẽ giới hạn với thời gian 5 phút, và nếu đồng hồ điểm giờ kết thúc mà chưa có đội nào tiêu diệt thành công căn cứ đối phương, game sẽ tính theo số trụ mà mỗi bên đánh sập. Trong trường hợp chỉ số này cân bằng, Call of Champions sẽ tiếp tục tính đến số lần người chơi hạ sát tướng địch.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trong quá trình thử nghiệm Beta, Call of Champions cũng cho thấy một vấn đề có thể ảnh hưởng lớn đến gameplay về mặt lâu dài, liên quan đến diện tích bản đồ. Với diện tích nhỏ và không hề có "creep", quá trình trận đấu diễn ra hầu hết chỉ xoay quanh những cuộc đối đầu giữa các tướng hai bên, đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn đến từng hành động nhỏ nhất.

  Chính vì điều này, việc không hỗ trợ khả năng Chat Voice sẽ mang tới rào cản lớn cho trải nghiệm của cộng đồng, gây khó khăn khi bạn "party" người lạ hay bạn bè ở khoảng cách xa về địa lý. Hy vọng nhà phát triển Spacetime Studios sẽ có điều chỉnh hợp lý nhằm hỗ trợ tốt hơn cho Call of Champions trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Để đăng ký tham gia Closed Beta bạn đọc có thể truy cập và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký tại địa chỉ: http://www.callofchampions.com/answerthecall (AndroidiOS). Hy vọng ngay sau khi Call of Champions kết thúc quá trình thử nghiệm, tựa game sẽ sớm chính thức đến tay rộng khắp cộng đồng game thủ trong tương lai gần.

  Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất