Cách nhau cả nghìn cây số, cặp đôi game thủ vẫn bén duyên nhờ “bà mối” Rules of Survival

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Đến hiện tại, họ vẫn giữa được trọn vẹn ngọn lửa yêu đương, đặc biệt là đã vượt qua giới hạn của một mối tình trên thế giới ảo để có thể cùng nắm tay nhau ở ngoài đời.

  Khoảng cách là một trong những khó khăn, trở ngại của tình yêu đôi lứa. Bởi người ta vẫn thường nói “Xa mặt thì cách lòng”. Thế nhưng ai đó cũng từng ví von rằng: “Tình yêu trong khoảng cách như ngọn lửa trước gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng ngọn lửa lớn”. Nếu ví như vậy thì có lẽ nhiều cặp đôi quen nhau và yêu nhau từ game online chính là những người nhóm lửa tuyệt vời. Bởi dù xa cách hàng trăm, hàng nghìn kilomet, nhưng bằng tình yêu chân thành và sự sẻ chia, họ vẫn cùng nhau vượt qua và viết lên những câu chuyện tình đẹp như mơ.

  Cặp đôi trong câu chuyện mà Gamehub chia sẻ lần này cũng chính là một minh chứng điển hình cho những tình yêu đẹp như thế. Cặp đôi đến từ tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay - Rules of Survival. Quen và yêu nhau qua game, tuy nhiên khoảng cách địa lí giữa họ lại không phải là một con số nhỏ, chặng đường dài hơn 1000 cây số. Tưởng như khoảng cách sẽ chính là rào cản ngăn cách cặp đôi, thế nhưng với tình yêu chân thành, đến hiện tại, họ vẫn giữa được trọn vẹn ngọn lửa yêu đương, đặc biệt là đã vượt qua giới hạn của một mối tình trên thế giới ảo để có thể cùng nắm tay nhau ở ngoài đời.

  [​IMG]


  Câu chuyện mới đây được đích thân nữ chính chia sẻ công khai trong Cộng đồng Rules Of Survival Việt khiên không ít game thủ phải một phen “gato” lẫn ngưỡng mộ hết mực. Bởi cho dù chơi game chỉ là để giải trí, nhưng chắc hẳn bất cứ ai cũng ao ước tìm được một nửa tri kỷ trên thế giới ảo này.

  [​IMG]


  Trong một tựa game sinh tồn như RoS, tưởng như nơi đó bao trùm lên tất cả chỉ là sự khốc liệt của những cuộc chiến đấu, sự giành giật để tồn tại và để trở thành người chiến thắng. Thế nhưng không, nơi đây vẫn tồn tại những thi vị, những ngọt ngào, những lãng mạn của tình yêu đôi lứa, chứng minh một điều bất diệt rằng, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ nơi đâu, tình yêu vẫn là nguồn sống khó có thể chối bỏ.

  [​IMG]


  Chẳng bởi thế mà RoS cũng không phải là ngoại lệ khi kiêm luôn sứ mệnh “bà mối” giống như những người anh em khác của mình. Bằng chứng là có không ít cặp đôi co duyên quen biết, gặp gỡ và “bén lửa yêu đương từ chính tựa game sinh tồn đầy khốc liệt này.

  Còn chưa biết cái kết cuối cùng họ có thể cùng nằm tay nhau đi đến đâu. Nhưng khoan hãy thôi nghĩ chuyện ngày sau thế nào, đơn giản rằng hiện tại họ đang sống trọn vẹn với tình yêu của mình. Lời cuối cùng, thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng RoS nói chung, xin được chúc cho cặp đôi game thủ của chúng ta một tình yêu thật đẹp và thật lâu bền nhé!

  Tham gia giao lưu cùng Cộng đồng Rules Of Survival Việt tại group: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất