Cách làm quen với Thánh Quang Thiên Sứ dành cho tân thủ

Phiêu Vũ
 1. Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn lướt game nhanh hơn ở giai đoạn tân thủ và chuẩn bị cho cuộc đua sức mạnh ở giữa game.

  Nhiệm vụ chính tuyến – ưu tiên hàng đầu

  Nhiệm vụ chính tuyến luôn là một mốc phát triển mà bạn cần ưu tiên ngay sau khi tạo nhân vật và bước vào game. Thánh Quang Thiên Sứ cũng sử dụng một chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt để làm tín hiệu cho tiến độ phát triển của bạn.

  [​IMG]


  Ưu tiên hoàn tất nhiệm vụ chính tuyến trong khoảng 1 giờ đầu luôn là điều quen thuộc mà những người chơi có kinh nghiệm thực hiện. Bạn sẽ biết tín hiệu khi nào nên chậm lại ở phần chạy nhiệm vụ chính. Đó là khi nhiệm vụ tiếp theo đòi hỏi một cấp độ cao hơn mà hiện tại nhân vật chưa đạt tới. Đó là một ngầm ý của nhà sản xuất cho bạn biết rằng giai đoạn làm quen với cốt truyện đã xong, nên tạm dừng ưu tiên nhiệm vụ chính để khám phá các chức năng khác.

  Nhiệm vụ phụ và hướng dẫn chỉ điểm – tín hiệu mở chức năng mới

  Nếu nhiệm vụ chính tuyến dẫn dắt bạn sâu vào cốt truyện và trải dài tiến độ của bạn trong game thì nhiệm vụ phụ và các hướng dẫn chỉ điểm lại báo cho bạn biết những tính năng nào đã được mở. Thánh Quang Thiên Sứ sẽ mở dần các chức năng bổ trợ cho người chơi dọc theo hành trình khám phá nhiệm vụ chính tuyến.

  [​IMG]


  Chính các nhiệm vụ phụ và chỉ điểm này sẽ báo rằng công cụ nào đã sẵn sàng để khai thác. Bạn có thể quay sang theo đuổi chúng để tăng thêm sức mạnh hoặc ghi nhớ và chơi tiếp cốt truyện để rồi quay lại khám phá sau. Đối với giai đoạn đầu chưa bắt buộc phải tăng sức mạnh gắt gao nên bạn có thể chưa cần sử dụng các chức năng mới mở ngay mà vẫn đủ sức đi tiếp các nhiệm vụ.

  Chức năng quan trọng – ưu tiên kế tiếp sau nhiệm vụ chính tuyến

  Sau khi đã “đụng tường” ở nhiệm vụ chính tuyến, điểm cần thiết nhất lúc này sẽ chuyển sang các tính năng quan trọng trong Thánh Quang Thiên Sứ. Ngoài các chức năng quen thuộc như nuôi pet, pháp bảo, bang hội… Thánh Quang Thiên Sứ còn cung cấp những chức năng độc đáo riêng như Thiên Thần Hộ Mệnh, Thăng cấp thiên sứ, mở khóa ngoại trang…​


  [​IMG]


  Những chức năng này sẽ cung cấp những luồng lực chiến đáng kể, đặc biệt Thiên Thần Hộ Mệnh cung cấp cho bạn kỹ năng tối thượng dựa theo vị thiên thần mà bạn đang sử dụng làm bảo hộ cho mình. Các chức năng khác như Bang Hội sẽ mở thêm sân chơi và nhiều hoạt động mang lại lợi ích nhiều mặt. Trong khi đó, Kết Duyên sẽ cho bạn một chút “chữa lành” khi giúp bạn có một người bạn đời cùng gắn bó giữa thế giới đầy chiến loạn của Thánh Quang Thiên Sứ.

  Phối hợp tính năng, tăng lực chiến

  Sau khi đã đến điểm dừng của cốt truyện và mở được khá nhiều chức năng, bạn sẽ bắt đầu đi vào giai đoạn đầu tư cho lực chiến. Đây là một bước cuối cùng của giai đoạn tân thủ và bước vào phần giữa của game. Bạn sẽ phải phối hợp nhiều chức năng của Thánh Quang Thiên Sứ để tăng lực chiến cho nhân vật một cách tối ưu nhất.

  [​IMG]


  Đầu tiên sẽ vẫn là mở tiếp nhiệm vụ cốt truyện mỗi khi đạt được cấp độ. Kế đến là cày các nhiệm vụ phụ tuần hoàn hàng ngày để nhận các loại tài nguyên và điểm kinh nghiệm. Mỗi ngày bạn cần phải dạo quanh cửa hàng để nhận các món quà miễn phí, dùng tiền game mua các món bán bằng tiền thường nếu tích đủ kinh phí. Dạo qua bang hội để đóng tiền cống hiến nhận điểm bang và dùng nó để tăng kỹ năng bang hội cũng là một điều nên làm hàng ngày.

  Một điểm dừng cực kỳ quan trọng cho bạn trong quá trình cày mỗi ngày là phần hoạt động. Tại đây liệt kê hầu hết các hoạt động trong ngày bao gồm các boss, các hoạt động theo mốc thời gian, các sự kiện PvP… Kèm theo đó là các loại phụ bản cung cấp nguyên liệu bao gồm cả điểm kinh nghiệm.

  [​IMG]


  Tất cả những tài nguyên cày được đó sẽ giúp bạn tăng hàng loạt chức năng giúp bổ trợ lực chiến cho nhân vật. Từ cường hóa vũ khí đến tăng cấp thú cưỡi, cánh, pháp bảo, pháp khí và cả Thiên Thần Bảo Hộ. Với mức lực chiến mới bạn sẽ mở rộng hơn các phụ bản, trèo cao hơn trong các bảng xếp hạng PvP và giúp ích rất nhiều trong các hoạt động hàng ngày. Thậm chí có thể giúp bang hội của bạn chiếm được thành trì mở ra một loạt hoạt động riêng khác chỉ có phe giữ thành mới được hưởng.

  Giai đoạn tân thủ của Thánh Quang Thiên Sứ không quá phức tạp, bạn chỉ cần tập trung theo đúng trình tự phát triển ở phần đầu và sau khi đã ổn định thì duy trì hoạt động hàng hàng ngày để tích tài nguyên tăng lực chiến cho mình.

  [​IMG]


  Đến đây thì giai đoạn tân thủ của Thánh Quang Thiên Sứ sẽ chuyển tiếp bạn vào phần chính của game. Từ đây, bạn cần tìm cho mình con đường phát triển riêng cũng như những đồng minh mạnh mẽ để có thể liên thủ tung hoành server lẫn liên server của Thánh Quang Thiên Sứ.

  Chi tiết có thể xem thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất