Cách Đấu Giang Hồ - Đâu cứ phải là 3D mới hấp dẫn

leco94
 1. Cách Đấu Giang Hồ là minh chứng rõ rệt nhất rằng đâu cứ phải là 3D mới có một tựa game hấp dẫn.


  Cách Đấu Giang Hồ là một tựa game nhập vai hành động đúng nghĩa (ARPG) với một lối chơi cực kỳ hấp dẫn bên cạnh nền tảng đồ họa nhẹ nhàng nhưng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Cách Đấu Giang Hồ không xây dựng trên nền tảng Unity 3D như các tựa game hiện nay. Game chỉ cần sử dụng một nền tảng đồ họa 2.5D rất đơn giản và nhẹ nhàng nhưng cực kỳ dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Dung lượng tải game chỉ hơn 80mb một chút nhưng game sở hữu chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt, đặc biệt là ở kỹ năng nhân vật.

  [​IMG]

  Cách Đấu Giang Hồ có lối chơi đi ải theo màn hình ngang, nhân vật chỉ có thể di chuyển phải – trái, trên – dưới do đó game không quá chú trọng phát triển bối cảnh game mà trọng tâm phát triển về nhân vật và chiêu thức. Các tuyến nhân vật của Cách Đấu Giang Hồ được tạo hình chi tiết, đẹp mắt, toát được vẻ dũng mãnh, oai phong nhưng cũng lại rất điệu đà đối với các nữ tướng.

  [​IMG]

  Chính bởi vì có một ngoại hình đầy mạnh mẽ như vậy nên các tuyến nhân vật đều sở hữu những năng lực siêu phàm được thể hiện qua những kỹ năng chiến đấu, những chiêu thức, tuyệt kỹ đều được tái hiện một cách rất đẹp mắt, sinh động và cực kỳ lôi cuốn.

  [​IMG]

  Nếu như bạn là một fan hâm mộ của thể loại game hành động thì bạn khó có thể bỏ qua Cách Đấu Giang Hồ bởi đây là một tựa game chuẩn về lối chơi hành động chặt chém cực kỳ đã tay và đã mắt. Dù bạn chọn class nào thì tuyến nhân vật đó đều có thể mang đến cho bạn những phút giây giải trí thú vị và game thủ khó có thể rời mắt, buông tay khỏi game.

  [​IMG]

  Từng trận chiến của game diễn ra với tốc độc cao, gấp gáp tạo cho người chơi có cảm giác kích thích bởi tính kịch tính cũng như hiệu quả từ các hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng skill đẹp mắt và hấp dẫn.

  [​IMG]

  Tất cả các tuyến nhân vật đều sở hữu những thuộc tính cơ bản như lượng máu, mana (nội lực), giá trị crit, giá trị giáp, khả năng phòng thủ, độ dẻo dai… Tất cả các thuộc tính này sẽ được nâng cao theo level của nhân vật cũng như phụ thuộc vào việc phân bổ điểm kinh nghiệm, điểm tiềm năng cho nhân vật và sẽ quyết định nhân vật của bạn theo hướng phát triển nào.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có một phím chiến đấu cơ bản bên cạnh 4 tuyệt kỹ. Mỗi tuyệt kỹ có một thời gian phục hồi khác nhau nên người chơi phải luân phiên sử dụng để có được hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Nhân vật càng lên level cao, kỹ năng được nâng cấp thì càng có sức công phá mạnh bên cạnh những hiệu ứng tuyệt vời.

  [​IMG]

  Một yếu tố then chốt quyết định đến chiến thắng của người chơi đó chính là vũ khí. Người chơi buộc phải “quan tâm” đến vũ khí của mình chứ nó không đơn thuần chỉ là công cụ chiến đấu. Vũ khí được khảm nạm, nâng cấp sẽ tạo ra những siêu combo và crit liên tục hay có được sức chiến đấu rất cao. Trong Cách Đấu Giang Hồ, vũ khí thực sự là trợ thủ đắc lực của bạn xuyên suốt nội dung trò chơi.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia kết bạn khi nhân vật ở cấp độ 15, ở cấp độ 20 người chơi có thể tham gia vào các đấu trường PvP để so tài cao thấp với người chơi khác. Lên đến level 30, game thủ có thể phiêu lưu vào thế giới hầm mộ để thám hiểm… Tất cả các cơ chế PvE và PvP đều được nhà phát triển thực hiện rất tốt. Hiện tại, game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://gdjh.vxinyou.com/

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất