Cách Bài Đại Loạn Đấu – Trải nghiệm một phiên bản Dota hoàn toàn mới

leco94
 1. Cách Bài Đại Loạn Đấu là tựa game sinh đôi với Dota nhưng lại chọn cho mình một hướng đi khác

  Nếu bạn là một fan của dòng game Dota thì bạn nên thử qua Cách Bài Đại Loạn Đấu, bởi game vẫn giữ được những “tinh túy” của Dota nhưng lại tạo dựng cho mình những nét chấm phá độc đáo và khác lạ để phù hợp với nhiều thành phần game thủ khác nhau.

  [​IMG]

  Có thể bạn yêu thích những tựa game “tụ tập” nhiều anh hùng như Dota nhưng bạn lại không thích thú lắm với lối chơi sưu tập thẻ tướng và lối đánh chiến thuật độc đáo của Dota. Vậy nên Cách Bài Đại Loạn Đấu đã làm được điều thú vị đó chính là mang cả thế giới Dota lên game của mình nhưng lại theo một phong cách hành động chặt chém chấm phá một chút chiến thuật.

  [​IMG]

  Cách Bài Đại Loạn Đấu là một minh chứng điển hình cho việc không nhất thiết phải có một công nghệ tiên tiến mới có được một tựa game hay. Trò chơi chỉ được xây dựng trên nền tảng 2.5D đơn giản và nhẹ nhàng nhưng lại có thể tiếp cận phần lớn game thủ. Game vẫn đạt mức hoàn thiện tốt về chất lượng hình ảnh, các chi tiết từ bối cảnh đến sự phối màu tươi sáng, các họa tiết của game đều được thực hiện khá tốt.

  [​IMG]

  Song song với sự tái hiện thành công của bối cảnh game, các nhân vật của game, hệ thống tướng đều được “bê nguyên” từ Dota với những đặc sắc về tạo hình theo kiểu vừa một chút Q-style lại vừa một chút chibi lại cũng đậm chất Manga. Các tướng vừa có ngoại hình độc đáo lại vừa giữ được những bản sắc về chiêu thức, phương thức tấn công, về hệ thống skill đều được tái tạo lại một cách đẹp mắt, sinh động và đầy uy lực.

  [​IMG]

  Như đã nói ở trên, tựa game không dập khuôn đi theo lối đi của đàn anh đi trước, vì như vậy chẳng khác gì một tựa game “nhái” và sẽ chẳng thu hút được game thủ. Do đó, bên cạnh việc sưu tập thẻ tướng quen thuộc, game sử dụng cơ chế gameplay hành động (ARPG) để người chơi tương tác với game nhiều hơn. Game thủ sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật của mình chạy, chặt, chém và chiến đấu.

  [​IMG]

  Tuy Cách Bài Đại Loạn Đấu chưa đem đến cho người chơi một trải nghiệm hành động đã tay song với lối chơi vừa hành động vừa pha chiến thuật vẫn là một điểm nhấn thú vị của người chơi. Game thủ sẽ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu của mình để duy trì nền hòa bình nhân loại, chống lại phe ác thần Damage vốn đã hủy diệt các anh hùng từ cuộc chiến xa xưa. Vậy nên nhiệm vụ của bạn là tạo ra một đạo quân anh hùng mới đủ sức mạnh để chống chọi lại với Damage.

  [​IMG]

  Người chơi có thể sưu tập được rất nhiều tướng mạnh yếu khác nhau và chọn ra ba tướng ưu tú nhất vào đội hình của mình đển cùng nhau chiến đấu. Mỗi tướng đều sở hữu một năng lực, một phẩm chất, một sức mạnh riêng biệt và điều thú vị là người chơi có thể luân chuyển sử dụng các tướng trong trận chiến nên không hề tạo cảm giác nhàm chán đối với game thủ.

  [​IMG]

  Mỗi anh hùng có kỹ năng độc đáo của riêng mình, người chơi sử dụng khi các anh hùng, bạn có thể sử dụng các kỹ năng tổ chức bởi các hero tương ứng. Trải qua quá trình chiến đấu, người chơi sẽ bắt đầu nâng cấp các tướng của mình trở nên mạnh mẽ hơn cũng như học thêm được những skill mới. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể sử dụng các anh hùng cấp thấp để nâng cấp cho các anh hùng khác trở nên cao cấp hơn.

  [​IMG]

  Game vẫn giữ nguyên hệ thống Boss thế giới để các người chơi có thể cùng tham gia chiến đấu và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể so tài cao thấp với các người chơi khác trên server, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào trình độ PK cũng như khả năng của các tướng mà bạn có.

  [​IMG]

  Nhìn chung thì Cách Bài Đại Loạn Đấu là một tựa game nhập vai khá thú vị bởi những yếu tố quen thuộc bên cạnh các yếu tố PvE, PvP đặc trưng của mình. Game có một hệ thống người chơi rộng lớn. Hiện tại Cách Bài Đại Loạn Đấu mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và sẽ thử nghiệm trên iOS trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất