Các sự kiện của ESL One Los Angeles, Birmingham Dota 2 được chuyển sang hình thức online

Phương Ly
 1. ESL đã điều chỉnh các giải đấu Los Angeles và Birmingham Dota 2 của họ sang hình thức online trong bối cảnh đại dịch corona.

  Nhà tổ chức giải đấu Esports ESL đã công bố quyết định của họ chuyển đổi các sự kiện sắp tới của ESL One Los AngelesBirmingham Dota 2 thành các giải đấu trực tuyến. The ESL One Los Angeles Major đã bị hoãn lại vào đầu tháng này do dịch Covid-19, trong khi đó sự kiện ở Birmingham được lến kế hoạch tổ chức vào tháng 5. Cả hai sự kiện sẽ được chia thành các giải đấu trực tuyến khu vực.

  [​IMG]

  ESL One Los Angeles là Major thứ ba của Dota Pro Circuit 2019-2020, hoạt động từ ngày 15-22 tháng 3 với giải thưởng 1.000.000 đô la và 15.000 điểm DPC. Sự kiện này sẽ diễn ra trực tuyến, chia các khu vực tham gia thành các bộ phận riêng của họ. Giải thưởng đã được chia cho các khu vực này, với Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Đông Nam Á mỗi khu vực nhận được 40.000 đô la. Trung Quốc nhận được 55.000 đô la, châu Âu và CIS kết hợp sẽ nhận được 200.000 đô la.

  Khu vực Châu Âu và CIS sẽ tổ chức với 16 đội, Trung Quốc sẽ tổ chức với 6 đội và NA, SA và SEA sẽ tổ chức với 4 đội. Mỗi vòng đấu nhóm khu vực sẽ được chơi theo thể thức bo3. Các khu vực Trung Quốc, châu Âu và CIS sẽ sử dụng khung play-off loại kép, trong khi các khu vực còn lại sẽ sử dụng hình thức loại đơn. Mỗi khu vực sẽ có nhà vô địch của riêng mình và không biết liệu người chiến thắng chung cuộc có được xác định hay không. Hiện tại vẫn chưa rõ sự kiện này sẽ hoạt động với hệ thống Dota Pro Circuit như thế nào.

  Giải đấu ESL One Birmingham thứ ba liên tiếp dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 với giải thưởng trị giá 300.000 đô la. Khi sự kiện diễn ra trực tuyến, giải thưởng đó đã được tăng lên tới 335.000 đô la, để được phân chia trên các khu vực cạnh tranh. Sự kiện này dự kiến sẽ sử dụng định dạng vòng bảng bo3 theo kiểu giải đấu giống như giải đấu trực tuyến Los Angeles.

  [​IMG]

  Giống như những năm trước, ESL One Birmingham được tổ chức với 12 đội, 8 trong số đó sẽ được mời trực tiếp. OG Esports, TNC Predator, Evil Geniuses và Invictus Gaming là 4 đội đầu tiên được mời tham dự sự kiện ở Anh. ESL One Birmingham trực tuyến dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5.

  Thông tin thêm về các giải đấu trực tuyến sẽ được thông báo sớm nhất. ESL One Los Angeles sẽ bắt đầu online vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 3 và kéo dài đến ngày 19 tháng 4.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất