Các streamer đình đám lần đầu thể hiện tài lẻ siêu chất

Phiêu Vũ
 1. Tưởng tượng một ngày, các streamer lũ lượt dắt tay nhau vào ngành âm nhạc thì sẽ ra sao?

  Đầu tháng 4 vừa rồi, lần đầu tiên cộng đồng Creator Việt Nam được phen “trầm trồ” với tài lẻ siêu chất của các streamer đình đám: Nam Blue, Ngân Sát Thủ, Thầy Giáo X, Bác Gấu,... tại Phú Quốc trong sự kiện Vietnam Creator Summit 2021 (VCS 2021). Đây được xem là sự kiện lớn và chuyên nghiệp nhất, quy tụ hơn 100 nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng tại Việt Nam do OTA Network - đối tác chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam tổ chức.

  Rũ bỏ hình ảnh thân thuộc vốn có, trong đêm Talent Contest - Tìm kiếm tài năng Creator tại VCS 2021, chương trình bùng cháy với vô số tài lẻ lần đầu tiên được “hé lộ” đầy ngỡ ngàng từ chính những Creator tham dự.

  [​IMG]
  Màn “song kiếm hợp bích” giữa
  Nam Blue và Bác Gấu trong ca khúc “Tình Nhạt Phai”

  [​IMG]

  Rapper Hào Sữa “phiêu” hết mình với bài hát “Ghé Qua” gây bão.

  [​IMG]

  Nghệ sĩ không chuyên NPN 1Streamer xuất sắc với “Chỉ có ta” tự tay sáng tác.

  [​IMG]

  Rạng ngời trong bài múa “Xinh tươi Việt Nam” của cô diễn viên đầy triển vọng Minh Thùy Sao Sáng

  [​IMG]

  Cả đời kéo rank TV ngọt ngào lắng đọng qua ca khúc “Cò ơi” đầy ấn tượng.

  [​IMG]
  Đáng yêu không lối thoát với “Ngày chưa giông bão” do Caster Rim thể hiện


  Với phần thể hiện đầy màu sắc này, ai nói các Creator chỉ biết cắm đầu chơi game và stream, ai nói khả năng dấn thân sang ngành âm nhạc của các creator tại VCS 2021 là không thể?

  Kết thúc Talent Contest, bằng phần trình diễn gây bão chiếm trọn trái tim hơn 100 “đồng nghiệp” tham dự sự kiện, Hào Sữa - Đỗ Nhất Hào đã xuất sắc đoạt giải quán quân Star of the Night với ca khúc “Ghé qua”. OTA Network chúc mừng những nỗ lực ấn tượng của chàng streamer điển trai và lịch lãm này, đồng thời lập tức “sang tên” bộ máy tính cấu hình cao cùng chip AMD trị giá hơn $1500 như một phần quà tán dương đầy giá trị.

  Mặc dù Vietnam Creator Summit 2021 đã chính thức khép lại, nhưng đây được xem là “cơn bão” đầu tiên, khởi đầu cho hàng loạt sự kiện lớn dành riêng cho các Creator diễn ra vào tháng 10 năm nay cũng như thường niên sắp tới do OTA Network vinh dự tổ chức. Với sứ mệnh phát triển mạng lưới Gaming Creator Việt Nam trên nền tảng mạng xã hội quen thuộc Facebook, OTA Network đang nỗ lực hết mình tạo dựng những giá trị ý nghĩa hướng tới việc kết nối cộng đồng những nhà sáng tạo nội dung Việt - những người đang đóng góp đầy tâm huyết cho nhu cầu giải trí của giới trẻ.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất