Các nữ game thủ có đi tìm một nửa còn lại là soái ca?

mjuxinh
 1. Hai chữ “soái ca” được các cô gái thường xuyên nhắc đến như một hình mẫu lý tưởng “dù không có được nhưng vẫn nhất định phải mơ”. Vậy còn các cô nàng game thủ của chúng ta thì sao? Với tính cách mạnh mẽ, thực tế của mình, họ có đi tìm một nửa còn lại là “soái ca”?

  Soái ca – theo tiêu chuẩn chung của mọi người – thì đó sẽ phải là một anh chàng đẹp trai (tất nhiên), hấp dẫn (thứ yếu), ăn mặc chỉn chu, bắt mắt, hay chi ít là sành điệu, cá tính, ăn nói có duyên, và quan trọng cũng không thể thiếu yếu tố “gia đình có điều kiện”. Trong thực tế thì những chàng trai có đủ những tiêu chuẩn kể trên cũng tự biết bản thân mình là ai, để có thể khiến trái tim các chàng rung động chỉ có thể là những cô nàng có vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, quyến rũ, sành điệu, có tài năng, hoặc ít nhất cũng phải có nét duyên gì đấy đặc biệt.

  [​IMG]


  Trong khi đó khi nhắc đến nữ game thủ, người ta lại dễ hình dung đến những cô nàng tom boy cá tính, khô khan, thực tế, mạnh mẽ thái quá, ít chăm chút đến vẻ bề ngoài. Cùng với hình dung đó, kéo theo một liên tưởng khác về mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho cô nàng game thủ sẽ là một anh chàng không mấy “soái ca”, tức là mọi tiêu chuẩn đều sẽ chỉ dừng lại ở mức bình thường có thể chấp nhận được.

  Thế nhưng thực tế thì, không phải chỉ có các chàng trai mới hay mơ tưởng đến những cô nàng hot girl da trắng, mặt xinh, dáng chuẩn, mà ngay cả đến những nữ game thủ, dù tính cách có mạnh mẽ, khô khan đến đâu, bản thân họ cũng sẽ luôn bị đánh gục bởi những anh chàng hot boy đúng chuẩn “soái ca” như trong ngôn tình hay những bộ phim truyền hình thần tượng.

  [​IMG]


  Con gái chơi game giờ không còn là hiện tượng hiếm có khó tìm, nhưng so với lực lượng nam giới đông đảo thì số lượng nữ game thủ còn khá là ít ỏi. Vậy nên việc các bóng hồng xuất hiện trong game sẽ là mục tiêu săn đuổi của khá nhiều các chàng trai game thủ. Thực tế đã chơi game, thì việc các cô gái thường xuyên được ngắm nhìn những anh chàng sáu múi, cuồn cuộn cơ bắp, khuôn mặt lừa tình đẹp trai ngời ngời xuất hiện trong thế giới ảo là việc thường xuyên. Nhưng bản thân họ cũng tự biết dù sao đó cũng chỉ là ảo thôi, và hơn ai hết, các cô gái rất cần một chàng trai biết yêu thương và chiều chuộng họ ở ngoài đời thật.

  Soái ca - tất nhiên không ai phủ nhận đó là một hình mẫu lý tưởng mà ai cũng muốn hướng đến. Và để chạy theo hình mẫu đó, không ít các cô gái đã tỏ ra khá đầu tư nhan sắc để hi vọng tìm kiếm cho mình một nửa đúng chuẩn. Thế nhưng, nếu một tình yêu chỉ đơn thuần bắt nguồn từ vẻ bề ngoài thì dốt cuộc cũng chỉ có một khởi đầu đẹp, còn kết quả ra sao, bền vững trong bao lâu thì còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác, mà quan trọng nhất thì đó vẫn là sự hòa hợp về tính cách.

  [​IMG]


  Và thực tế hơn nữa, sẽ chẳng có một anh chàng nào, dù có là soái ca hay không, lại thích một cô gái chỉ suốt ngày ngồi cắm mặt vào màn hình máy tình cày game đâu nhé! Lời khuyên dành cho các cô nàng game thủ, thay vì ngồi đó mơ mộng đến một hình mẫu hoàn hảo nào đó, hay mở rộng cho mình các mối quan hệ bên ngoài xã hội, đó là điều kiện để bạn có thể tự hoàn thiện bản thân hơn, cũng là cơ hội để bạn qun biết với nhiều người. Biết đâu nhờ đó bạn sẽ tìm thấy một nửa hoàn hảo cho cuộc đời mình!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất