Các công chúa Disney cũng phải ghen tỵ với bản cosplay của anh chàng này

Cheryl
 1. Bộ sưu tập cosplay các công chúa Disney của Richard có thể khiến bản gốc phải thất sắc và cánh mày râu phải thổn thức.

  Anh chàng Richard 21 tuổi đến từ bang California của Mỹ là một chuyên gia trang điểm, nổi tiếng với sở trường hóa trang thành các nhân vật hoạt hình cực kỳ tài tình. Trước đây đi học ở trường Richard chính là một nạn nhân của vấn nạn bị bắt nạt ở trường, để giải tỏa stress, anh đã nghiên cứu kĩ xảo trang điểm, sau đó tự học thành tài, giờ đã có thể xuất quỷ nhập thần.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhìn những nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy này...

  [​IMG]

  [​IMG]
  ...mấy ai biết chân tướng là anh chàng "phù thủy" này?


  Từng bị chê cười là “nam không ra nam, nữ không ra nữ” nhưng Richard không hề bận tâm, ngược lại còn biến nó thành động lực để sáng tạo hơn nữa. Những shoot hình sau khi hóa trang thành những nàng công chúa Disney của Richard xinh đẹp đến mức khiến cả bản gốc phải ghen tị và cánh mày râu phải thổn thức.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mỗi lần cosplay mất khoảng 2 tiếng, còn phải đích thân làm trang phục, nhưng thành quả của Richard khiến mọi người phải choáng váng, thậm chí còn đẹp hơn cả nhân vật trong hoạt hình. Hiện Instagram của anh có khoảng 100 ngàn người follow.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất