Các ‘cao thủ’ LMHT làng streamer Việt hẹn nhau so tài tại OTA Creators Premium League

Khánh Ly
 1. Với sự đổ bộ của hàng loạt những cái tên “đình đám” trong giới streamer, đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu chứa đầy những diễn biến bất ngờ.

  OTA Creators Premium League là Minigame hàng tháng do OTA Network tổ chức, kết hợp cùng các creator/streamer top đầu trong chương trình Facebook Gaming Creator và dành riêng cho các creator/streamer trong OTA Network. Giải được tổ chức trên tinh thần vui vẻ, tạo ra sân chơi giao lưu giữa tất cả những ai yêu thích game và stream, nhằm mục đích phát triển cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung về game tại Việt Nam.

  Cũng như những lần trước, OTA Creators Premium League No.3 sẽ là nơi quy tụ của những streamer hàng đầu trong chương trình Facebook Gaming Creator. Được biết lần này các creator/streamer sẽ tham gia thi đấu với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Và có vẻ như sức nóng của nó đã vượt ngưỡng cho phép ngay từ giai đoạn đăng ký tham gia khi nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ phía các creator/streamer.​


  [​IMG]


  Không để các khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, “danh tính” của 16 đội tuyển góp mặt tranh tài trong giải đấu lần này đã chính thức được hé lộ. Với sự đổ bộ của hàng loạt những cái tên “đình đám” trong giới streamer như MaiLinh Zuto, CATTY TV, Vương Anh Ole, Gầy Best Leesin, Thiên Thy Saint Jiro Gamer…, đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu chứa đầy những diễn biến bất ngờ.​
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  16 đội tuyển – 16 màu sắc và lối chơi khác nhau, nhưng đều có chung một mục đích là chạm vào chiến thắng, khẳng định tài năng cá nhân và tinh thần đồng đội bất diệt. Hãy cùng đón chờ những màn so tài mãn nhãn giữa các hot streamer hàng đầu tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 04/04 tới đây trên fanpage OTA Network nhé, bởi đó chắc chắn không phải là điều mà ngày nào chúng ta cũng có cơ hội được chứng kiến, đúng không nào?

  [​IMG]
  Lịch trình thi đấu chính thức giải OTA Creators Premium League - Liên Minh Huyền Thoại

  OTA Network - mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á
  Fanpage: https://www.facebook.com/otanetworkvn/
  Trang chủ: ota.networkChia sẻ trang này

Tin mới nhất