Cabal Red - Hậu bản Mobile của Game Online đình đám PC tung Trailer ảo diệu đến quay cuồng

Lemon
 1. Tiếp nối thành công của Cabal Mobile, ESTgames tiếp tục công bố dự án cùng trailer của Cabal Red nhằm hồi sinh tựa Game Online huyền thoại PC một thời trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  Lần đầu được giới thiệu vào hồi tháng 4 vừa qua, nhà phát triển ESTgames của Hàn Quốc hôm nay đã tiết lộ trailer điện ảnh đầy đủ cho Cabal Red. Là MMORPG di động thứ hai dựa trên Cabal Online đình đám, đoạn trailer điện ảnh vẫn chưa nói gì nhiều ngoài việc tập trung vào sự trở lại của Yuan (trên một chiếc Astral Bike) - Một nhân vật quan trọng trong tựa game gốc.


  Đối với game thủ Việt thì Cabal Online vẫn là một trong những tựa game để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ nhờ lối đánh combo phối hợp chiêu thức ở cường độ cao, đòi hỏi rất nhiều thao tác cùng kỹ năng để thực hiện được một chuỗi combo kéo dài cực hoành tráng. Đây vừa là thử thách vừa là điểm hút fan riêng của Cabal, tuy nhiên việc đem Calbal Online lên Mobile sẽ đồng nghĩa với việc game phải thay đổi khá nhiều để phù hợp với định dạng di động.

  Cốt truyện của Cabal Online trải qua nhiều thời đại, lục địa Nevareth đã qua nhiều thăng trầm của chiến tranh, sự tranh giành quyền lực đã đẩy con người đến sự phẫn nộ vô hạn. Các thế lực đen tối xuất hiện, những thánh nhân đã phải hy sinh thân mình để gìn giữ nền hoà bình tạm thời cho thế giới... Tuy nhiên giới hạn của lời thề 100 năm đã đến, mọi thứ bắt đầu hỗn loạn và thế giới của Cabal cũng bắt đầu mở ra trước mắt người chơi. Trong Cabal Online, người chơi có thể chọn 6 lớp nhân vật khác nhau là Warrior, Balder, Wizard, Force Archer, Force Blader và Force Shielder. Rất có thể, Cabal Red cũng sẽ có 6 lớp tương tự.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất