Cả chục cặp đôi nên duyên vợ chồng từ một bang hội trong VLTK Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đến mức mà các thành viên trong “gia đình” này tin một điều rằng bất kể ai FA lâu năm cứ về với bang thì sẽ được thoát ế và tìm được ý chung nhân của mình.

  Là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng với mỗi tựa game, bang hội chính là nơi kết nối các thành viên một cách tốt nhất để tạo nên những thế lực, những liên minh và thậm chí còn trở thành những gia đình vô cùng gắn kết của game thủ. Không nằm ngoài vòng xoay đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang sở hữu cho mình một số lượng bang hội vô cùng hùng mạnh và đông đảo.

  Chính từ sự gắn kết, thân thiết giữa các thành viên mà nhờ bang hội, game thủ tìm cho mình được những người bạn tri kỷ, tâm giao cả trong game lẫn ngoài đời. Và chẳng có gì khó hiểu khi đây cũng chính là khởi nguồn cho câu chuyện tình yêu của nhiều cặp đôi khi họ được gặp gỡ, kết bạn với những người có chung sở thích với mình, hẹn hò và tìm hiểu nhau.

  Thế nhưng, để có thể se duyên cho cả chục cặp đôi nên duyên vợ chồng như bang hội Thiên Long – server 7 Châu Giang của VLTK Mobile thì quả thật là một “thành tích” đáng nể. Đến mức mà các thành viên trong “gia đình” này tin một điều rằng bất kể ai FA lâu năm cứ về với bang thì sẽ được thoát ế và tìm được ý chung nhân của mình.​


  [​IMG]


  Dẫn chứng là có đến gần chục cặp đôi nhờ game mà đã nên duyên vợ chồng, chưa kể đến những anh chàng, cô nàng khác đang trong quá trình hẹn hò, tìm hiểu nhau. Một thành viên trong bang hào hứng chia sẻ về thành tích mai mối mát tay của bang mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình yêu – vốn đã những cảm xúc thật đặc biệt, và ở thế giới game online, những câu chuyện tình yêu càng trở nên đặc biệt và ý nghĩa nhiều hơn thế. Tình yêu trong VLTK Mobile cũng chẳng phải ngoại lệ, từ bao giờ người ta nhắc tên tựa game này như một bà mối mát tay nhất nhì của làng game Việt khi se duyên thành công cho vô số những cặp đôi trai tài gái sắc.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất