Buster Blitz - Bắn bi lai RPG cực ngầu cập bến Mobile

Trang Trang
 1. Buster Blitz là một tựa game mới từ Magic Box Asia với câu chuyện chiến đấu gay cấn căng thẳng chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

  Buster Blitz, một tựa mang phong cách bắn bi máu lửa từ Magic Box Asia đã sẵn sàng phả lửa kho tải App Store và Google Play tại Đông Nam Á ngay trong lúc này. Trong Buster Blitz, game thủ sẽ nhập vai loạt nhân vật Buster dũng cảm, dẫn dắt đội nhóm chiến đấu chống lại những con quái vật độc ác. Địch thủ của bạn là các kẻ thù kinh rợn, giấu mình tại những tòa tháp đổi chiều đầy ma quái. Để tiêu diệt những con quỷ cứng đầu đó, không còn cách nào khác ngoài việc các game thủ phải tập trung bắn những nhân vật được lựa chọn và ép chúng xuất đầu lộ diện.

  [​IMG]


  Trực tiếp trải nghiệm Buster Blitz bằng phong cách đi càn có vẻ không phải là một lựa chọn khôn ngoan cho game thủ bởi cơ chế game đòi hỏi người chơi phải lập kế hoạch và có phương hướng hoạt động chuẩn xác. Không những vậy, để đạt được chiến thắng dễ dàng nhất, bạn phải biết khai thác triệt để không khí ma mị của từng sàn tháp và các kỹ năng điêu luyện, đặc biệt của từng nhân vật trong game.

  [​IMG]


  Buster Blitz sở hữu nền tảng rộng lớn kỹ năng và đòn đánh, hứa hẹn đem tới cho người chơi thiết kế nhân vật độc đáo với nhiều khả năng mà trước giờ bạn chưa từng thử qua. Bên cạnh đó, chế độ chơi nhiều người cho phép game thủ rèn luyện chính mình và cảm thấy thú vị hơn khi có thể trực tiếp đối đầu với bạn bè trong cùng một thử thách.

  [​IMG]


  Buster Blitz nhận được sự mong đợi mà nhà sản xuất không thể tưởng tượng được từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với hơn 40,000 tài khoản đặt trước. Để chúc mừng tháng đầu tiên Buster Blitz ra mắt, toàn bộ những người chơi game sẽ nhận được ngay 10 Magic Stones miễn phí cho mỗi ngày họ đăng nhập và trải nghiệm trò chơi. Điều này cũng có nghĩa rằng, một game thủ có thể sưu tầm cho mình tận 300 Magic Stones hoàn toàn miễn phí!

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bạn có thể đọc thêm nhiều tin tức về Buster Blitz thông qua trang fanpage Facebook chính thức của chương trình tại đây


  Trailer game Buster Blitz


  Để thưởng thức sự thú vị mà Buster Blitz mang lại, bạn cũng có thể nhấn tải game theo đường dẫn dưới đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất