Buổi phát sóng nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt Đế Chế và phiên bản kỷ niệm Age of Empires IV

Phiêu Vũ
 1. Chương trình phát sóng kỷ niệm sẽ bao gồm những thông báo, chuyên mục phỏng vấn và những thông tin bất ngờ xung quanh tựa game huyền thoại Age of Empires.

  Vừa qua, Xbox đã thông báo rằng Lễ kỷ niệm 25 năm tựa game Đế chế (Age of Empires) sẽ được tổ chức một cách hoành tráng vào ngày 26 tháng 10. Chương trình phát sóng kỷ niệm sẽ bao gồm những thông báo, chuyên mục phỏng vấn và những thông tin bất ngờ, diễn ra vào lúc 00h00 ngày 26 tháng 10 tại:​

  Không chỉ vậy, ngày 26 tháng 10 còn là dịp trọng đại khi Xbox phát hành Age of Empires IV: Phiên bản kỷ niệm trên Steam và Microsoft Store! Phiên bản mới này sẽ bao gồm các trò chơi cơ bản, tất cả các bản cập nhật được phát hành cho đến nay và bản cập nhật kỷ niệm, bao gồm 2 đế chế mới là Ottoman và Mali.

  Người chơi Age of Empires IV hiện tại sẽ nhận được bản cập nhật kỷ niệm miễn phí – bao gồm đế chế Ottoman và Mali những thử thách mới, thành tích mới, 8 bản đồ và 2 quần xã sinh vật mới để khám phá và chinh phục. Xbox cũng sẽ bắt đầu khởi động Mùa 3, bổ sung các trò chơi Xếp hạng nhóm, cải thiện cân bằng lực lượng hải quân và giới thiệu cách đánh dấu đường đi mới. Mùa 3 cũng sẽ có một số phần thưởng theo chủ đề đặc biệt. Đã một năm kể từ ngày ra mắt, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu, quay lại khám phá những điều mới mẻ hoặc triển khai những lối chơi mới.

  [​IMG]


  Bản cập nhật kỷ niệm Age of Empires IV vào ngày 26 tháng 10 cũng sẽ bổ sung 11 ngôn ngữ. Ngoài các ngôn ngữ mà nhà sản xuất đã phát hành thì giờ đây người chơi sẽ có thể trải nghiệm Age of Empires IV bằng tiếng Hindi, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng Na Uy, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Ba Lan, tiếng Phần Lan và tiếng Bồ Đào Nha.

  Age of Empires II: Definitive Edition và III: Definitive Edition cũng sẽ góp mặt trong dịp kỷ niệm này với những thử thách trong trò chơi và phần thưởng đặc biệt. Hãy theo dõi các kênh chính thức để biết thêm thông tin chi tiết.

  Cuối tuần sẽ là trận chung kết của giải đấu Red Bull’s Wololo: Legacy, sự kiện thi đấu Age of Empires lớn nhất mọi thời đại! Truy cập trang web của sự kiện để cập nhật các thông tin mới nhất và theo dõi các game thủ hàng đầu thế giới thi đấu trực tiếp từ lâu đài Heidelberg (Đức).

  “Chúng tôi rất tự hào về 25 năm qua và biết ơn những người chơi, những người đã giúp tựa game được tồn tại và phát triển. Chúng tôi rất mong sớm có thể ăn mừng cùng tất cả mọi người”, Xbox chia sẻ trong bài đăng trên Xbox Wire.

  Hãy tham gia cuộc thảo luận trên mạng xã hội với hashtag #AoE25 và theo dõi các kênh thông tin chính thức để chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Age of Empires, vui lòng truy cập www.ageofempires.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất