Bùng nổ lượng người chơi trong ngày đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG tung giftcode xịn tặng game thủ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Song song với loạt sự kiện mừng máy chủ mới, Tân OMG3Q VNG tiếp tục gửi đến game thủ bộ code quà tặng hấp dẫn như một lời cảm ơn cho sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng người chơi.

  Không hổ danh là tựa game “đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới”, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt với những điểm cách tân từ đồ họa cho đến gameplay. Tính đến 9 giờ sáng 28/4, tròn 24 tiếng ra mắt chính thức, Tân OMG3Q VNG đã mở liên tục 10 máy chủ để đón lượng người chơi khổng lồ vào trải nghiệm game.

  Nhân dịp này, Tân OMG3Q VNG gửi đến người chơi bộ code quà tặng đặc biệt, giúp các “Thiếu Chủ” có thể khám phá thêm nhiều điều bất ngờ thú vị trong thế giới Tam Quốc đầy màu sắc này. Bộ code quà tặng bao gồm 199,999 Bạc, 05 Lệnh Tạo Mới Tiệm, 05 Rương Chọn Mảnh Bộ Bá Vương.


  Ngoài ra, game còn dành tặng cho người chơi mới bộ Code Tân Thủ cực hot, giúp người chơi mới có thể có một khởi đầu suôn sẻ hơn khi bước vào thế giới Tân OMG3Q VNG.​

  • tathao1
  • lbi900
  • chd98
  • lbo95
  • trievan933
  • tanomg3q

  Để nhập code Tân OMG3Q VNG, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  Bước 1: Truy cập vào TRANG NHẬP CODE để tiến hành nhập code.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản tương ứng (ZingID, Facebook, Zalo hoặc Email đối với tài khoản chơi ngay đã liên kết với email).

  [​IMG]


  Bước 3: Chọn server và nhân vật, sau đó nhập code và mã xác thực.

  [​IMG]


  Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công, bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/95da9f4fChia sẻ trang này

Tin mới nhất