Bullet Strike - PUBG Mobile của Việt Nam đã có bản iOS

Hard
 1. Bullet Strike: Battlegrounds - tựa game bắn súng Việt Nam do Horus Entertainment phát triển, đã chính thức lên sàn iOS..

  Bullet Strike: Battlegrounds có thể coi là một trong những lựa chọn đầu tay cho game thủ đam mê phong cách PUBG trên di động. Được phát triển bởi Horus Entertaiment, tựa game Việt này xuyên suốt những tháng qua đã gây dựng cho mình một cộng đồng lớn mạnh với chất lượng gameplay được cải thiện qua thời gian. Nay sau việc chính thức chào sân phiên bản Beta và mở rộng cơ hội chơi game đến mọi ngõ ngách trong cộng đồng game thủ, Bullet Strike thật sự đang tiến gần hơn đến việc mang tên tuổi Việt Nam ra trưởng thế giới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không vì thế mà tựa game không khiến người ta thất vọng. Trong khi bộ phận người chơi Android đã được đặt tay lên bản Beta thì thời gian qua những game thủ sở hữu thiết bị iOS vẫn phải ngậm ngùi đứng nhìn. Nhưng vấn đề này không bắt nguồn từ phía Horus mà thực tế do khâu kiểm duyệt trước khi đưa lên kho của Apple. Dù sao ngày hôm nay tất cả những vấn đề ấy đã có thể bỏ lại đằng sau khi Bullet Strike: Battlegrounds vừa chính thức đặt chân lên App Store.

  [​IMG]


  Chính xác. Game thủ sở hữu iPhone và iPad có thể truy cập đường link iTune hoặc tìm kiếm qua kho tải để bắt đầu download Bullet Strike ngay trong hôm nay. Nếu không muốn tiêu tốn thêm thời gian hơn nữa. Bạn đọc có thể truy cập trực tiếp đường link dưới đây để thưởng thức một trong những tựa game chuẩn PUBG hot nhất hiện nay trên di động:

  iOS

  https://itunes.apple.com/vn/app/bullet-strike-battlegrounds/id1296722700?mt=8

  Android

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.horus.bulletstrike&hl=en

  [​IMG]


  Trong Bullet Strike người chơi sẽ được cảm nhận một phong cách Battle Royale thứ thiệt nơi game thủ phải sống còn và tử thù trước vô vàn kẻ thù trên bản đồ rộng lớn. May mắn và kỹ năng sẽ trở thành yếu tố then chốt trong game vì bạn sẽ khởi đầu với đôi bàn tay trắng. Chỉ bằng cách lượm lặt item và vũ khí suốt dọc đường đi game thủ mới có thể trang bị cho bản thân và bảo vệ trước mọi mối hiểm nguy rình rập.

  Mọi thông tin về Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất