Bullet Strike: Battlegrounds - Bản Game Mobile Việt của PlayerUnknown's Battlegrounds?

Hard
 1. Bullet Strike: Battlegrounds là tựa game bắn súng đấu mạng với phong cách PlayerUnknown's Battlegrounds được VN phát triển.

  PlayerUnknown's Battlegrounds đang quét qua làng game thế giới với một sức công phá điên cuồng. Đâu đâu chúng ta cũng thấy Battlegrounds hiện diện, hâm nóng cộng đồng bằng những trận tử chiến và đọ súng hừng hực sức nóng. Chẳng vậy mà hãng phát triển Bluehole đã sớm đánh tiếng về thành công của siêu phẩm này với hơn 4 triệu bản bán ra chỉ trong vỏn vẹn có 3 tháng.

  [​IMG]


  Chính vì sức ảnh hưởng ấy mà Battlegrounds trở thành hình mẫu lý tưởng cho vô vàn tựa game theo sau học tập. Với Mobile, tựa game bắn súng Bullet Strike: Battlegrounds chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Mang phong cách đúng như siêu phẩm trên PC, Bullet Strike nuôi tham vọng tái hiện lại chiến trường Battle Royale cho game thủ di động.

  [​IMG]


  Nhưng đó không phải là thông tin thú vị nhất mà Bullet Strike: Battlegrounds mang tới cho game thủ vì ít ai biết đây là chính là tựa game được phát triển bởi Horus - một studio đã quá quen tiếng trong làng game Việt Nam. Họ cũng chính là tên tuổi đứng sau Captain Strike - tựa game bắn súng đấu mạng một thời tung hoành làng Game Mobile Việt Nam và quốc tế.


  Trailer game Bullet Strike: Battlegrounds.

  [​IMG]


  Ngoài trường đoạn Trailer khá ngắn thì chúng ta chưa biết nhiều Bullet Strike: Battlegrounds, nhưng có thể chắc chắn đây là một game Battle Royale thứ thiệt. Lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's Battlegrounds, Bullet Strike ném game thủ vào những cuộc chiến sinh tồn theo đúng chất Hunger Games. Ở đó bằng những vũ khí và trang bị mình thu thập được, game thủ sẽ phải trụ lại đến cùng bằng mọi giá.

  Mang cảm hứng từ PlayerUnknown's Battlegrounds, Bullet Strike cũng gợi ý về một bản đồ rộng lớn với số lượng game thủ tham chiến đáng kể. Trên thực tế đây là tính chất tiên quyết của một sản phẩm Battle Royale, vừa khiến người chơi cảm thấy căng thẳng vì phải cảnh giác mọi phía, vừa tạo nên những tình huống có một không hai nhờ vào sân đấu khủng.

  [​IMG]


  Hiện Bullet Strike: Battlegrounds dự kiến sẽ chào sân trên Android và iOS trong tương lai không xa. Hiện Horus Entertainment cũng đang tìm kiếm game thủ tham gia "test" game. Bạn đọc có thể đăng ký theo đường dẫn này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất